Làm đẹp

Bài tập cho dáng người hình chữ nhật, dáng người này nên mặc gì?

Thân hình chữ nhật là một trong những phổ biến nhất. Đặc điểm của hình này là nó có hình dạng như một hình chữ nhật cao và cứng cáp. Tuy nhiên, nhược điểm của thân hình Điều này một lần nữa không có điểm nhấn. Đây là lý do khiến nhiều người có thân hình chữ nhật tích cực tập luyện để có vóc dáng đẹp nhất.

Ngày nay, rất nhiều người cho răng giống hình người thân hình đồng hồ cát là tiêu chí của cái đẹp. Đây là dáng người có vai và ngực lớn, eo nhỏ, hông lớn và mông đầy đặn. Đây không chỉ là tiêu chuẩn được phái đẹp theo đuổi mà các đấng mày râu cũng yêu thích dáng người này. Để thay đổi mình từ hình chữ nhật không có điểm nhấn bạn có thể làm theo các cách dưới đây.

hình chữ nhật

Hình dạng cơ thể hình chữ nhật thường không có bất kỳ điểm nhấn nào trên cơ thể

1. Bài tập thân hình chữ nhật.

Tập luyện thể dục thể thao là cách làm đẹp giúp bạn có được thân hình như mơ ước. Đối với những bạn có thân hình thẳng từ trên xuống như hình chữ nhật thì có thể thực hiện các bài tập sau để cải thiện.

1.1. Bài tập squat

Squat là bài tập giúp săn chắc cơ đùi, cơ mông giúp cơ thể có điểm nhấn vòng 3 hiệu quả. Để thực hiện bài tập squat, bạn có thể làm theo các bước sau:

hình chữ nhật

Squat là bài tập giúp mở rộng vùng hông

1.2. Tấm ván

Plank là bài tập đặc biệt giúp bạn có cơ bụng nhỏ và phát triển cơ ngực. Với bài tập này, phần eo được siết chặt giúp để lộ những đường cong mong manh của cơ thể. Để thực hiện bài tập plank, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây.

1.3. Bài tập chống đẩy

Chống đẩy là bài tập giúp cơ ngực nở nang và săn chắc. Đây là một bài tập bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần bất kỳ thiết bị nào. Để thực hiện chống đẩy, bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

hình chữ nhật

Chống đẩy giúp phát triển cơ ngực

Ngoài việc luyện tập thể dục thể thao, bạn cũng có thể tôn vóc dáng của mình qua những bộ quần áo phù hợp. Đối với dáng người hình chữ nhật nhất bạn nên chọn những bộ quần áo sau:

2. Dáng người hình chữ nhật nên mặc gì?

2.1. Áo dài cho người có hình chữ nhật

Hầu hết các kiểu áo liền quần và áo liền quần đều Trang phục cho thân hình chữ nhật, miễn là bạn giữ cho phần eo được xác định. Bạn có thể thêm thắt lưng bản hẹp hoặc cỡ vừa – ngang hông hoặc dưới vòng ngực để làm nổi bật vòng eo và trông thon gọn hơn. Hoặc chọn áo liền quần có dây rút. Chân ngắn, rộng hay thẳng đều được.

2.2. Quần dành cho người có dáng hình chữ nhật

Hầu hết các kiểu áo liền quần và áo khoác dạ đều phù hợp với dáng người hình chữ nhật, miễn là bạn giữ cho phần eo được xác định. Thêm một chiếc thắt lưng bản hẹp hoặc cỡ trung bình – ở eo hoặc dưới vòng ngực của bạn để kéo nó vào một cách trực quan. Hoặc chọn một bộ áo liền quần có dây rút. Chân ngắn, rộng hay thẳng đều được.

Bạn có thể mặc hầu hết mọi dáng quần nhưng quần ống loe trông rất tuyệt khi mặc chúng và tôn lên vóc dáng của bạn. Quần có vòng eo từ thấp đến trung bình thường là tốt nhất.

2.3. Áo sơ mi cho người có hình chữ nhật

Một trong những cách đơn giản nhất để làm nổi bật những đường cong là mặc một chiếc áo sơ mi có bèo. Chúng tôi đã đi với một chiếc áo cánh in vi mô với đường viền cổ áo V và tay áo phồng để nhấn mạnh khối lượng ở trên cùng. Để cân bằng diện mạo, chúng tôi đã thêm một chiếc quần denim mỏng màu tối và kết thúc bằng một chiếc thắt lưng để tạo ra vẻ ngoài của vòng eo một cách trực quan. Đánh bóng vẻ ngoài bằng những đôi giày lười hoặc giày lười yêu thích để kéo dài đôi chân của bạn.

hình chữ nhật

Thắt lưng là phụ kiện giúp tạo điểm nhấn cho người có dáng hình chữ nhật

2.4. Phụ kiện cho một thân hình chữ nhật

Chắc chắn, những phần phù hợp là điều cần thiết để tạo ra một hình dáng cân đối, nhưng phụ kiện cũng quan trọng không kém trong việc tạo ra một cái nhìn tổng thể.

Dưới đây là các bài tập và cách chọn quần áo phù hợp và các bài tập cho hình chữ nhật. Để có vẻ ngoài xinh đẹp hơn, bạn đừng quên luyện tập mỗi ngày với máy chạy bộ hoặc xe đạp tập thể dục.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy?  Sáng sớm hay ban đêm?  - 4 .  tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.

Các câu hỏi thường gặp

Hình dạng cơ thể hình chữ nhật là một trong những hình dạng phổ biến nhất. Đặc điểm của hình này là nó có hình dạng như một hình chữ nhật cao và cứng cáp. Tuy nhiên, nhược điểm của dáng người này là không có điểm nhấn.

Thân hình chữ nhật có lợi thế là đôi chân dài, thon và dáng người cao ráo.

Dáng người này thẳng, không có đường cong cơ thể nên thường kém hấp dẫn.

Đối với người có dáng người hình chữ nhật cần thường xuyên luyện tập các bài tập giúp nở mông, eo thon, vai rộng như: Plank, chống đẩy, ngồi gập bụng,….

Thân hình chữ nhật không có điểm nhấn nên bạn cần kết hợp trang phục với thắt lưng để giúp vòng eo có tác dụng thon gọn hơn.

Nguồn: https://myphamlamdep247.com
Danh mục: Làm đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button