Làm đẹp

Bí quyết dưỡng tóc bằng dầu dừa cho tóc bóng khỏe

Thích hợp cho hầu hết các loại tóc, dầu dừa rất giàu axit béo có thể giúp sửa chữa những hư tổn hàng ngày, cải thiện kết cấu, phục hồi sức khỏe và độ bóng cho tóc của bạn.

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao mọi sản phẩm làm đẹp hay chăm sóc da đều có dầu dừa làm thành phần không? Bạn đã tự hỏi mình “dầu dừa có tốt cho tóc của bạn không?” , đã nghe nói về phương pháp “ủ tóc bằng dầu dừa“chưa? Thêm thành phần này vào các sản phẩm hàng ngày của bạn như dầu dưỡng tóc, dầu gội, dầu xả và thậm chí vào kem dưỡng da hoặc kem dưỡng của bạn có thể nâng cao công thức, cung cấp cho bạn các đặc tính dưỡng ẩm tự nhiên của nó.

1. Dưỡng tóc bằng dầu dừa như thế nào cho hiệu quả?

ủ tóc bằng dầu dừa

Cách dưỡng tóc bằng dầu dừa như thế nào cho hiệu quả?

Không khuyến khích sử dụng dầu dừa vào buổi sáng vì dầu dừa cần thời gian để hấp thụ và tóc của bạn có thể bị nhờn. Thời điểm tốt nhất để sử dụng dầu dừa là vào ban đêm và nó có tác dụng tốt nhất đối với tóc khô. Nên làm ấm dầu dừa để dầu trở nên lỏng rồi xoa vào tay để tạo bọt trên ngọn tóc. Bạn muốn dầu dừa ấm (không nóng) để mở lớp biểu bì tóc, cho phép các phân tử thâm nhập vào tóc

Tốt nhất bạn nên chia tóc và thoa dầu dừa theo từng phần có thể kiểm soát được để đảm bảo bao phủ mọi sợi tóc. Thoa thêm dầu dừa ở những nơi tóc khô và hư tổn nhiều nhất (thường là ở ngọn tóc) và ít hơn ở những nơi tóc khỏe nhất (giữa thân và da đầu). Nếu tóc mỏng hoặc dễ bị nhờn, bạn có thể bỏ qua da đầu để dầu không làm bết tóc.

Để dầu dừa ngấm trên tóc từ 20 đến 30 phút sau khi thoa. Nếu tóc của bạn rất khô hoặc xốp, bạn có thể để tóc lâu hơn; Một số người thích sử dụng nó như một phương pháp điều trị qua đêm. Để tăng thêm độ phồng, hãy trùm tóc bằng mũ tắm và quấn trong một chiếc khăn nóng mới lấy từ máy sấy hoặc ủ tóc bằng máy sấy trong vài phút để mở các lớp biểu bì và giúp dầu thấm sâu hơn vào các sợi tóc.

Nếu sử dụng dầu dừa làm mặt nạ cho tóc, bạn sẽ cần phải xả sạch dầu trên tóc sau khi điều trị, có thể mất một vài chu kỳ gội đầu. Để có kết quả tốt nhất, bạn sẽ cần thử nghiệm lượng dầu dừa bạn sử dụng và thời gian để dầu hấp thụ. Nếu dầu dừa khiến tóc bạn bị nhờn hoặc bết, hãy thử dùng ít dầu dừa hơn hoặc gội nhiều hơn vào cuối liệu trình.

Nhưng đắp mặt nạ không phải là cách duy nhất để thoa dầu dừa lên tóc. Bạn có thể thoa một lượng rất nhỏ lên ngọn tóc sau khi tắm như một loại dầu xả hàng ngày hoặc kem dưỡng ẩm cho tóc rất khô. Điều tôi thích nhất là dùng dầu dừa để giải khát. Vào ngày thứ hai hoặc thứ ba của khóa tóc khi tôi không có thời gian để bắt đầu lại ngày gội đầu, tôi thoa một lượng lớn từ gốc đến ngọn các lọn tóc của mình. Độ bóng và độ ẩm là cấp độ tiếp theo.

2. Các cách hỗ trợ dưỡng tóc bằng dầu dừa

ủ tóc bằng dầu dừa

Các cách hỗ trợ dưỡng tóc bằng dầu dừa

Bảo vệ trước khi gội đầu: Khi thoa dầu dừa trước khi gội đầu, dầu dừa có thể giúp tóc bạn không bị ngấm quá nhiều nước (và do đó, ngăn ngừa tóc bị hư tổn và khô xơ). Hãy thử thoa dầu dừa khoảng 15 đến 30 phút trước khi gội đầu, tập trung vào phần giữa và ngọn tóc.

3. Lợi ích của việc sử dụng dầu dừa đối với mái tóc của bạn

4. Mẹo sử dụng dầu dừa trong việc chăm sóc tóc bằng dầu dừa

ủ tóc bằng dầu dừa

Mẹo sử dụng dầu dừa trong việc chăm sóc tóc bằng dầu dừa

  • Đã đến lúc loại bỏ dầu dừa khỏi tóc, hãy nhớ rằng có thể cần thoa dầu gội lần thứ hai để loại bỏ hoàn toàn dầu.

Nó có phù hợp với loại tóc của bạn không?

Mặc dù dầu dừa có thể có lợi cho tất cả các loại tóc – đặc biệt là tóc khô, hư tổn hoặc tóc đã qua xử lý màu – nhưng có một số lo ngại rằng việc sử dụng dầu dừa nhiều lần có thể dẫn đến rụng tóc. cứng ở những người có kết cấu tóc thô.

Dầu dừa có thể giúp tóc chắc khỏe và nuôi dưỡng da đầu (cũng như giảm tích tụ dầu). Bằng cách giảm gãy rụng tóc, tóc bớt gãy và trông khỏe mạnh hơn. Nói cách khác, ủ tóc bằng dầu dừa Nó sẽ mang lại cho bạn một mái tóc mềm mại, bóng mượt và cứu vãn những phần tóc hư tổn.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy?  Sáng sớm hay ban đêm?  - 4 .  tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu của cuộc đời tôi”.

Nguồn: https://myphamlamdep247.com
Danh mục: Làm đẹp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button