Tăng cân

Cách Ăn Để Tăng Cân Nhanh Cho Nam Và Nữ Hiệu Quả

Cách ăn để tăng cân nhanh cho nam giới và phụ nữ tăng cân hay giảm cân hiệu quả luôn là chủ đề nóng hổi. Nếu bạn quá gầy, trông rất thiếu sức sống và muốn tăng cân nhanh hơn thì cách này sẽ không làm bạn thất vọng.

Không chỉ thừa cân phổ biến, thiếu cân cũng là một vấn đề không phải ai cũng bàn tán. Nếu bạn muốn cân nặng của mình được cải thiện nhanh chóng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Ăn như thế nào để tăng cân nhanh cho nam giới

Đây là ăn như thế nào để tăng cân nhanh cho nam giới và cả ctăng cân cho nam gầy dài cực kỳ hiệu quả, các bạn hãy làm theo những phương pháp mà mình nêu ra dưới đây để thấy hiệu quả nhất nhé.

1.1. Ăn nhiều protein hơn

Ăn 0,82g protein cho mỗi pound trọng lượng cơ thể mỗi ngày để xây dựng và phục hồi cơ bắp. Bạn có thể dễ dàng đạt được những con số này bằng cách ăn đầy đủ nguồn protein trong mỗi bữa ăn. Dưới đây là một số nguồn cung cấp protein tốt nhất để tăng cân, ngay cả khi anh chàng gầy lâu năm cũng có thể tăng cân hiệu quả.

1.2. Ăn nhiều thức ăn hơn

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cách Tăng Cân Bằng Sữa Tươi

ăn như thế nào để tăng cân nhanh cho nam giới

Ăn như thế nào để tăng cân nhanh

Bạn cần ăn nhiều calo hơn lượng calo mà cơ thể đốt cháy để tăng cân. Đừng làm theo cảm xúc của ruột vì bạn dễ đánh giá quá cao lượng calo nạp vào cơ thể. Thay vào đó, hãy bắt đầu bằng cách theo dõi mọi thứ bạn ăn. Tìm ra bao nhiêu calo bạn cần để tăng cân. Sau đó, liên tục ăn nhiều calo hơn. Bổ sung 500 calo mỗi ngày để tăng cân. Đối với người gầy 60kg / 135lb, 2112 calo duy trì trở thành 2612kcal / ngày. Làm tròn con số này xuống 2600kcal để giữ cho mọi thứ đơn giản – đây không phải là phẫu thuật và dù sao thì lượng calo trên nhãn thực phẩm cũng không chính xác 100%. Trong vòng hai tuần, bạn sẽ dễ dàng ăn calo hơn. Bạn sẽ thực sự đói hơn. Nhưng tuần đầu tiên thường là khó nhất, bạn có thể phải cố gắng ăn. Đây là ăn như thế nào để tăng cân nhanh cho nam giới Phải nói là hiệu quả nhanh nhất mà bạn nên thử ngay khi muốn cải thiện cân nặng của mình.

1.3. Ăn nhiều calo hơn trong mỗi bữa ăn

Chia thành nhiều bữa ăn nhỏ, chúng phải lớn và nhiều calo, có thể làm đầy một bữa ăn quy mô nhà hàng tại một thời điểm, với một phần lớn thịt, rau và carbohydrate. Ăn nhiều có thể bạn sẽ không cảm thấy thoải mái nhưng đó là cách tốt nhất để bạn tăng cân nhanh.

1.4. Đảm bảo rằng bạn uống nhiều nước

Nước sẽ giúp cơ thể xử lý lượng protein và calo bổ sung mà bạn đang lấy vào. Hãy uống vài ly trong mỗi bữa ăn để tránh mất nước. Vì bạn sẽ tập thể dục nhiều hơn để tăng khối lượng, hãy uống 2L nước mỗi ngày.

2. Ăn như thế nào để tăng cân nhanh cho phụ nữ

Cách ăn để tăng cân nhanh cho phụ nữNếu quá gầy, bạn nên làm theo hướng dẫn sau:

2.1. Ăn nhẹ trước khi đi ngủ

Ăn một bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn nhỏ trước khi ngủ, cơ thể bạn sẽ không có cơ hội để đốt cháy nó trước khi ngủ, cơ thể sẽ hình thành nhiều cơ hơn trong khi ngủ. Ăn một bữa ăn nhẹ trước khi ngủ cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết để tạo thêm cơ bắp trong khi ngủ.

ăn như thế nào để tăng cân nhanh cho nam giới

Cách ăn để tăng cân nhanh cho phụ nữ

2.2. Ăn nhiều bữa nhỏ

Thay vì tăng khẩu phần, hãy cố gắng ăn 6 bữa nhỏ mỗi ngày. Các bữa ăn này có thể bao gồm bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và 3 bữa phụ. Theo nguyên tắc chung, cứ ba đến bốn giờ ăn một lần khi còn thức.

2.3. Kích thích sự thèm ăn của bạn trước bữa ăn

Có nhiều điều bạn có thể làm để cảm thấy đói hơn trước khi ăn. Những thủ thuật này có thể giúp bạn ăn nhiều hơn trong một bữa. Một số cách dễ dàng để tăng cảm giác thèm ăn của bạn bao gồm:

2.4. Tăng kích thước khẩu phần ăn của bạn

Ăn khẩu phần thứ hai hoặc thêm thức ăn vào đĩa khi bạn bắt đầu. Nếu bạn cảm thấy khó ăn một bữa lớn hơn, hãy bỏ bữa ăn nhẹ để bạn có cảm giác thèm ăn hơn trong bữa ăn. Nếu ăn một phần quá nhiều, hãy thử tăng khẩu phần theo thời gian. Bắt đầu với một muỗng cơm hoặc thêm một lát khoai lang ở bên cạnh. Thực hiện thói quen ăn chậm và thêm nhiều thức ăn vào bữa ăn của bạn.

3. Cách tăng cân nhanh cho nam giới mà không cần thuốc

ăn như thế nào để tăng cân nhanh cho nam giới

Cách tăng cân nhanh cho nam giới mà không cần thuốc

Đây là cách tăng cân nhanh cho nam giới mà không cần thuốc hiệu quả nhấtNgoài việc ăn uống để giúp cơ thể tăng cân nhanh thì bạn phải kết hợp với việc tập tạ. Tập tạ ít nhất ba lần một tuần là điều cần thiết để tăng cân lành mạnh. Điều này sẽ giúp tăng và duy trì khối lượng cơ nạc. Để tiếp tục đạt được khối lượng cơ thể nạc, một người sẽ cần thay đổi và phát triển các bài tập của họ bằng cách tăng trọng lượng họ nâng hoặc số đại diện hoặc hiệp.

Các chuyển động tổng hợp là một cách để một người có thể xây dựng cơ bắp một cách hiệu quả. Chúng bao gồm các bài tập cử tạ liên quan đến nhiều nhóm cơ, chẳng hạn như deadlifts, squats và bench press để tăng cân nhanh nhất mà không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc nào. Những người tập thể dục thường xuyên phải chú ý đến lượng calo của họ để đảm bảo rằng họ đang cung cấp đủ nhiên liệu cho cơ thể.

Nếu bạn muốn cân nặng của mình được cải thiện tốt nhất và nhanh nhất thì ngoài việc tăng cường ăn kiêng hãy kết hợp với việc tập thể dục như chạy bộ, nếu không có thời gian bạn có thể mua máy chạy bộ hoặc xe đạp tập thể dục của chúng tôi. Nhóm Thể thao Elipsport.

Việc trang bị những kiến ​​thức về sức khỏe là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, đầu tư cho sức khỏe không bao giờ là quá nhiều. Nếu bạn muốn tăng cân, hãy lựa chọn các phương pháp an toàn như tập thể dục kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh. Các thiết bị tập thể dục tại nhà như máy khâu, xe đạp tập sẽ giúp bạn tập thể dục dễ dàng hơn trong những ngày bận rộn. Đừng quên sử dụng ghế massage trước khi ngủ để thư giãn và xả stress của cả ngày làm việc nhé!

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy?  Sáng sớm hay ban đêm?  - 4 .  tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.

Nguồn: https://myphamlamdep247.com
Danh mục: Tăng cân

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button