che thiếu sót bằng combo phấn đậy và phấn nền hiệu quả nhất

Chỉ cần chấm 5 điểm Sala3D tone 2 lên mặt, sử dụng cọ tán đều vỗ nhẹ, sau đấy bao phủ thêm 1 lớp phấn phủ sala, làn da của du khách sẽ trắng sáng mịn màng, căng mướt khi không, trong vắt, tương đồng màu da và không còn chứng kiến khuyết điểm trên da.

 

Sala: Phấn trang điểm "thần thánh"

bạn có làn da nhiều khuyết điểm như: thâm bởi mụn để lại, mụn ẩn, mụn đầu đen ẩn dưới da? khách du lịch bị tàn nhang, nám, sạm da, da vàng ko đều màu da? khách du lịch lúng túng và nên chọn vật phẩm che đi các thiếu sót đó? mà mọi người muốn make up thật ngẫu nhiên, đậy khuyết điểm và makeup tone căng bóng mịn như sao Hàn?

Phấn nền sala 3D tone 2 là sự tuyển lựa hoàn hảo cho làn da của khách du lịch.

 

 

Phấn nền Sala3D mang 2 tone màu cho 2 mẫu da

giả dụ phấn nền Sala 3D tone một trắng hồng ăn nhập cho các cô nàng may mắn sở hữu làn da đẹp ít khuyết điểm, thì Sala3D tone 2 lại ăn nhập với những chị em có làn da nhiều thiếu sót và những cô phệ tuổi muốn trang điểm trùng hợp, ko quá lố.

Đặc tính của Sala 3D tone 2 màu mới này khắc phục hết hầu hết thiếu sót của tone một là phủ khuyết điểm tốt hơn, lúc lên da, màu da không quá trắng và trung hòa màu da, tạo sự ngẫu nhiên như nhau. Chính bởi thế, nhiều vết thâm, sạm, nám sẽ được che chắn ko bị lộ rõ, khuôn mặt chị em sẽ trông như thật, trang điểm mà như thường, khi không ko tì vết.

khác biệt, thỏi phấn nền Sala 3D 2 đầu, một đầu cọ cùng lông cọ siêu mềm, một đầu phấn, riêng đầu phấn với 2 lõi, lõi giữa chính là lớp kem dưỡng bảo vệ da, vì thế chỉ bắt buộc thỏi phấn này là làn da chị em vừa được lót dưỡng, vừa tấn công nền siêu thuận tiện và tần tiện.

 

 

Phấn đậy sala mang 2 tone: #13 trắng hồng; #21 khi không

Sau khi lót nền hoàn thành, chị em bao phủ thêm lớp phấn lấp sala là khuôn mặt phát triển thành xuất sắc, mịn màng. Đây là phương pháp make up giỏi trùng hợp trong vắt nhưng những sao Hàn thú vị và Bây giờ những diễn viên Việt cũng cực kỳ thích, nó đang dần trở nên xu thế make up thời thượng.

Ngoài ra, sala mang tính kiềm dầu, chống nắng rẻ, bám nền chắc cho nên chị em mang thể tự tin chuyển động đi lại nhưng ko lo phấn bị trôi. ấy chính là ưu điểm vượt trội mà sala được gọi là phấn makeup thần thánh. trường hợp các chiếc phấn nền kì cục gây bí chân lông, bí da sinh mụn, khô da thì combo sala đập tan các run sợ đó.

Sao Việt trải nghiệm về Sala như thế nào?

 

 

 

Diễn viên Kha Ly: phấn che Sala xài sướng lắm, da hết mực trùng hợp, không ai phát hiện nay đang bôi kem trét phấn toàn được khen xinh xắn, trải nghiệm trâm kem cực kỳ thoáng nhẹ da, không gây đổ mồ hôi, thoải mái vô cùng, khái quát là thích.

Diễn viên am tường Vi: Combo Sala này lấp khuyết điểm cực rẻ, làn da căng mướt chuẩn sao Hàn

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh: Combo Sala Make-up trùng hợp, trẻ trung trong veo

Diễn viên Tú Vi: Combo make-up Sala gầy gọn gàng tiện lợi. Vi thích nhất là dòng nền chắc ngẫu nhiên, bao phủ thì mịn thoáng. Mỗi cái với 2 tone màu phục vụ nhu cầu theo từng cái da của chị em chúng mình luôn.

Diễn viên Thanh Trúc: “Từ ngày biết tới Sala 3D – loại phấn tươi của Hàn Quốc thì đi khiến, đi chơi, đi quay, hay những phân đoạn không phải makup các Trúc đều sử dụng SALA 3D”

Hotgirl Kelly Nguyen: “Thích nhất trú ngụ tone màu hồng tự dưng xoa phấn xong nhìn trùng hợp như thật”.

Hot girl tăng Thiên Kim: “Thiết kế thỏi nhìn sang trọng tiện lợi với 1 đầu kem & 1 đầu cọ tán bởi thế thao tác cực kỳ nhanh gọn gàng lẹ mà phấn bám vào da đều màu & che hết thiếu sót luôn”.

Hot girl Yu Dương: “Sala 3D Cushion Natural Make Up xinh xắn lý tưởng, lên da trùng hợp đúng như tên, khác lạ là mùi thơm cực kỳ ngọt”.

bây chừ đây, ước mơ sở hữu được làn da không tì vết căng bóng trẻ trung đã không còn xa nếu du khách sắm ngay cho mình combo phấn nền Sala3D và phấn phủ Sala. Tùy vào làn da của mình, chị em hãy tậu cho mình sản phẩm ưng ý.