chi tiết về khối hệ thống báo cháy ICAM chuyên cung ứng các dòng thiết bị báo cháy

chuyên cung ứng những dòng thiết bị báo cháy, chữa cháy uy tín nhất trên địa phận Hà Nội sẵn lòng ship hàng quý khách hàng khi có nhu cầu. Cửa Hàng chúng tôi ngoài hỗ trợ hệ thống báo cháy auto FM 200 còn là nơi phân phối hệ thống báo cháy ICAM bảo vệ chất lượng và giá cả tuyên chiến đối đầu nhất. Để quý khách hiểu rõ hơn về hệ thống báo cháy ICAM tương tự như nguyên lý hoạt động của nó, Shop chúng tôi xin cung ứng cụ thể những thông báo về dòng sản phẩm ngay trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

==>> Tham khảo :   unipos.vn

khối hệ thống lưu ý cháy sớm ICAM là gì?

hệ thống Note cháy sớm ICAM là một hệ thống phát hiện khói cực nhạy. Xtralis ICAM là thiết bị bao gồm các đường ống and những vòi hút không khí được phân bố giữa những Khu Vực cần phát hiện khói như trên trần giả, trong phòng, dưới sàn kỹ thuật hoặc trong những tủ điện,…Khi phát hiện khói, đầu báo xuất tín hiệu Note cho mọi người quản lý biết để xử lí.

khối hệ thống lưu ý cháy sớm ICAM có 4 mức cảnh báo: Alert, Action, Fire 1 và Frie 2. người dùng hoàn toàn có thể lập trình để chọn mức chú ý cho 4 mức này.

nguyên lý hoạt động của hệ thống lưu ý cháy sớm ICAM

khối hệ thống báo cháy ICAM hoạt động và sinh hoạt theo nguyên lý bằng phương pháp hút tiếp tục không khí vào các đường ống qua những lỗ lấy mẫu nhờ một bơm hút. không gian đc đưa qua bộ lọc để lọc hết bụi trước lúc đưa mẫu không gian vào buồng phát hiện khói laser.

Khi có lần khói thì ánh sáng laser sẽ bị tán xạ đến bộ thu có độ nhạy cao. lúc này, tín hiệu sẽ được giải quyết và hiển thị bằng đèn LED của đầu dò hệ thống chú ý cháy sớm ICAM. những đầu dò ICAM rất có thể kết nối đến máy tính xách tay có cài phần mềm VSM4 qua nghi thức TCP/ IP để hiển thị chỗ đứng, thông tin của đầu báo có sự cố báo cháy hoặc báo lỗi. (phần mềm VSM4 là 1 phần mềm quản lý kết hợp cho hệ thống Note báo cháy sớm. VSM4 dùng để cấu hình, đo lường & bắt gặp sự cố lỗi cho hệ thống chống cháy Xtralis VSM4, là chiêu bài tích hợp cục bộ cho tinh chỉnh và điều khiển & đo lường và tính toán khối hệ thống cảnh báo cháy sớm Xtralis).
 

==>> Xem thêm Báo cháy UniPos
một số sản phẩm của của khối hệ thống cảnh báo cháy sớm ICAM

khối hệ thống cảnh báo cháy sớm ICAM gồm 2 sản phẩm chính:

Đầu dò IFT – P

Đầu dò IFT – 1DT

ở đâu bán khối hệ thống Note cháy sớm ICAM?

C.ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long là một C.ty hoạt động và sinh hoạt lâu đời với uy tín lớn trong thâm tâm người sử dụng. công ty chúng tôi khẳng định hỗ trợ cho doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất có thể, hàng hoá chất lượng cao nhất và chiêu bài tương thích nhất. hệ thống chú ý cháy sớm ICAM tại shop phòng cháy Cửa Hàng chúng tôi là hàng rất tốt, nhập khẩu chính hãng, bảo đảm giá cạnh tranh nhất tới tay quý khách hàng.

không chỉ thế, Shop chúng tôi còn cung ứng không hề ít dòng sản phẩm thiết bị báo cháy, chữa cháy đa dạng và phong phú về mẫu mã, quality để người tiêu dùng chọn lựa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng