công nghệ cắt Laser là gì? ưu thế của tối ưu cắt kim loại bằng Laser


trên Thị phần thế giới bây giờ, nghành nghề dịch vụ Gia Công cắt gọt đang cải tiến và phát triển rất là lập cập. điều ấy cũng đánh dấu một bước chuyển mình của ngành tối ưu cơ khí đúng đắn.

Vậy đâu là công nghệ Gia Công kim loại Gia Công nhất hiện nay? Hãy cùng  công nghệ cắt laser hướng đến qua bài viết bên dưới.

technology Laser

1/ technology cắt Laser là gì?

technology Laser thành lập đồng nghĩa với việc ra hệ máy cắt kim loại CNC bằng laser. Laser là công nghệ tiên tiết nhất hiện thời, sử dụng các tia laser để cắt khắc nguyên vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau để biến đổi phôi trên tất cả kim loại như Gia Công Inox, sắt thép, đồng nhôm…

2/ điểm mạnh của cắt kim loại bằng Laser

Gia Công bên trên mọi nguyên vật liệu khác nhau, kim loại, phi kim, nhựa, đồng nhôm, inox, cắt giấy….

có chức năng thao tác trong không khí, chân không, chất lỏng, rắn… nhờ vậy mà có khá nhiều ứng dụng quan trọng đặc biệt không loại technology nào làm đc.

bản lĩnh tự động hóa cao, Gia Công đạt độ đúng chuẩn hoàn hảo, cắt đc những mặt phẳng dày mỏng manh không giống nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp…

Thành Tiến đó là C.ty đón đầu trong nghành auto Ship hàng 1 phần bé dại cho ngành cơ khí việt nam. Để thực hiện đc sứ mệnh vừa lòng mong đợi của chúng ta trong mọi ngành nghề, Thành Tiến chọn lựa cách không ngừng cải thiện unique kỹ năng tay nghề and cả unique dịch vụ quý khách hàng. quan trọng, với tầm nhìn xa về yêu cầu tối ưu cơ khí trong không ít lĩnh vục hoạt động kinh tế & hoạt động và sinh hoạt của người Việt, Thành Tiến đã không ngại đầu tư technology cắt Laser kim loại bằng máy CNC, ship hàng sinh hoạt xây dựng tối ưu kim loại.

Gia Công kim loại bằng Laser

3/ điểm nổi bật của Lasercut – cơ sở Gia Công unique giá rẻ

====>>> Tham khảo :    địa chỉ gia công kim loại tấm

những công nghệ cắt kim loại được Thành Tiến chi tiêu bao gồm:

Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC:

công nghệ cắt kim loại bằng Laser (cắt Laser CNC) của Thành Tiến bao gồm 3 máy Laser Fiber hỗ trợ những tùy chọn cắt không giống nhau. Máy cắt laser Fiber rất có thể cắt được tất cả các kim loại, kể cả những kim loại có độ phản quan cao như nhôm, đồng thau… đó là điều mà máy Laser CO2 không làm được, giúp đáp ứng tối đa yêu cầu của người sử dụng.

Máy 1: sử dụng nguồn IPG 1500W. Cắt các loại kim loại dạng ống (ống tròn, ống vuông, ống elip, ống chữ U, V, H…) dài 6m, Ø250.

Máy 2: kích thước cắt hiệu dụng 2x6m nguồn IPG fiber 1500W. Cắt kim loại tấm dày đến 14mm.

Máy 3: size cắt hiệu dụng 2×6 m, nguồn IPG fiber 4000W. Cắt kim loại tấm dày đến 25mm

Máy cắt kim loại Plasma CNC:

Thành Tiến chi tiêu 2 máy Plasma CNC sử dụng 2 nguồn không giống nhau là Hyperthym Maxpro 200A & Hyperthym 105A để phục vụ cao nhất yêu cầu tối ưu kim loại tấm.

Máy cắt sắt Oxy Gas CNC:

đấy là cách thức đã có từ lâu đời. Thành Tiến phần mềm để cắt sắt và thép. cách thức này giúp tiết kiệm ngân sách cho các quý khách mong muốn cắt kim loại có độ dày bên trên 50mm.

công nghệ cắt Oxy Gas có thể cắt nguyên vật liệu rất dày. Tại Thành Tiến có trang bị 2 máy cắt Oxy Gas. rất có thể cắt sắt dày 200mm.

Kỹ thuật cắt này đòi hỏi tay nghề cao của các kỹ thuật viên, để bảo đảm nét cắt thẳng, đẹp & không trở nên nghiêng.

Dịch vụ của Thành Tiến

Thành Tiến đã làm hài lòng hàng triệu quý khách hàng trong hơn 7 năm qua bằng những dịch vụ:

Cắt & đục lỗ kim loại tấm

Sắt, Inox, đồng, nhôm, cecramic… các technology cắt khác nhau cắt đc các loại kim loại có độ dày không giống nhau.

tối ưu chi tiết máy theo phiên bản vẽ

Gia Công chấn, hàn theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Cắt khắc CNC Laser trên kim loại dạng ống: Thành Tiến rất có thể cắt hầu như những mô hình ống cơ bản như ống tròn, ống elip, ống vuông, ống chữ nhật, U, V, H… với khá nhiều độ dày đến 14mm và độ dài đến 6000mm, đường kính lớn nhất 250 mm.

Gia Công kim loại mỹ thuật: Trong đó, trọng tâm là Gia Công sắt mỹ thuật. bằng cách áp dụng công nghệ cắt sắt tiên tiến, không chỉ cắt các đường có quy luật như thẳng, tròn, elip.. mà Thành Tiến còn cắt những họa tiết, hoa văn đặc sắc, đường nét đa dạng chủng loại. đem về cho bạn các tác phẩm tranh thẩm mỹ, đèn trang trí trong nhà,ngoài trời, những quy mô trang trí bằng sắt, các hoa văn bên trên các vách ngăn bằng kim loại.

Gia Công hoàn thiện: Dịch vụ Gia Công hoàn thiện giao hàng xây cất & trang trí nội thất. bao hàm trang trí nhà ở, quán coffe, cửa hàng… các sản phẩm được đội ngũ kiến thiết sáng tạo & nhóm kỹ thuật tối ưu tay nghề cao như: bàn, ghế, tủ, kệ, cổng nhà, cửa nhà, lan can, cầu thang, hàng rào, vách ngăn, trần nhà…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng