Đặc điểm nhấn Bếp điện Bosch PKC875N14A 1 bếp vòng đơn, and 1 bếp vừa vòng kép vừa có vùng nấu lan rộng ra.

Bếp điện Bosch nhập khẩu – PKC875N14A gồm 4 bếp nấu, Trong đó có 2 bếp 2 vòng nấu, 1 bếp vòng đơn, and 1 bếp vừa vòng kép vừa có vùng nấu lan rộng. Bốn bếp nấu này được điều chỉnh hòa bình qua bảng điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng với kí hiệu hiển thị rõ rệt, giúp bạn thực hiện công việc nội trợ dễ dàng và đơn giản, dễ chơi hơn.

==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/bep-tu-bosch-pil631b18e

đặc biệt quan trọng, bếp điện Bosch PKC875N14A được tích hợp chương trình tự động ngắt bình an & tính năng khóa phím hiện đại, bạn and mái ấm gia đình sẽ đc an toàn hoàn hảo trong quãng các bước sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bếp điện Bosch PKC875N14A

 

 

Mặt kính Schott ceran nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức có tính năng: Mặt kính gồm các thấu kính hội tụ, truyền nhiệt từ bếp lên đáy nồi theo phương thẳng đứng, không thất thoát nhiệt ra môi trường. đây là mặt kính chuyên sử dụng dành riêng cho bếp điện Bosch nhập khẩu, là 1 trong loại kính có chất lượng cao, rất cứng, bền & có không ít điểm sáng nổi bật như : khả năng chịu nhiệt , bản lĩnh chống xước and chống va đập. sau khoản thời gian nấu ngừng , bạn nên để mặt bếp nguội rồi dùng khăn mềm ẩm có tẩm dung dịch vệ sinh chuyên được dùng . nếu bạn làm đc như vậy không chỉ là tuổi thọ của mặt bếp cao hơn mà bạn cũng bình yên.

điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng siêu nhạy với 17 mức công năng cho doanh nghiệp thoải mái điều chỉnh mức công suất phù hợp cho mỗi món. Khi cần tăng giảm công năng bạn chỉ việc nhấn bằng một ngón tay rất tiện nghi. toàn bộ chương trình đc hiển thị qua đèn Led rất dễ dàng quan sát.

==>> Xem thêm :     máy rửa bát độc lập bosch sms25ci01e 

không chỉ thế bếp còn có tác dụng báo động bằng âm thanh and tự động tắt khi ngừng, bình an cao cho người sử dụng.
công suất mỗi bếp lần lượt là 2/2,7kW; 1,2kW, 2kW. Bốn vùng nấu có kích cỡ and công suất không giống nhau cho bạn đun nấu công dụng với rất nhiều kích cỡ nồi. kích cỡ mặt kính: 50 x 816 x 527 mm, kích cỡ cắt đá: 780 x 500 mm.

Shop chúng tôi là đại lý chuyên hỗ trợ and phân phối những thiết bị nhà bếp thời thượng, đang đc khách hàng tin cậy & là nơi chọn mặt gửi vàng của các bà nội trợ. Hãy đến với Cửa Hàng chúng tôi để mua đc sản phẩm với giá cạnh tranh nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng