Đặc điểm nổi bật máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKC25RVMV thiết kế giản dị, hiện đại


Máy lạnh Daikin 1 HP FTKC25RVMV ở trong dòng sản phẩm tiêu chí của hãng máy lạnh Daikin Japan. mặt nạ dàn lạnh máy được thiết kế với dáng vẻ cong của thú vui – thiết kế đặc trưng của series FTKC, mang lại vẻ hiện đại, thân mật cùng rất môi trường thiên nhiên. công năng 1 HP cân xứng cho khoảng không dưới 15 mét vuông.

====>>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter

technology tiết kiệm điện Inverter

Khi sẽ đạt mang đến khí hậu thiết lập, technology biến tần Inverter sẽ điều hành và kiểm soát máy hạ công suất xuống, đủ để đảm bảo an toàn độ mát nhưng tận dụng tối đa nguồn năng lượng để tiết kiệm chi phí điện năng. với technology này, chúng ta có thể tiết kiệm chi phí từ 40-60% điện năng so với các loại máy lạnh bình thường.

cảm biến hồng nước ngoài mắt thần thông minh

Mắt thần khéo léo là technology để không giảm hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện nhờ vào việc điều hòa khí hậu dựa bên trên cảm ứng hồng nước ngoài phát hiện ra chuyển động người tiêu dùng. Khi không phát hiện vận động người dùng, máy sẽ điều hòa không giảm 2 độ. trái lại, nếu có người dùng ở trong nhà, máy tiếp tục quay lại nhiệt độ lúc đầu nhằm đảm bảo an toàn độ lạnh.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32    

Màng thanh lọc kháng khuẩn, khử mùi

Máy lạnh Daikin inverter FTKC25RVMV được trang bị phin thanh lọc xúc tác quang Apatit Titan có khả năng hút các hạt bụi cực nhỏ, hấp thu vi khuẩn, vi rút gây hại cũng như khử mùi hiệu suất cao.

khiến lạnh lớn mạnh cùng rất công năng Powerful

Khi khởi động công năng này, máy lạnh sẽ hoạt động cùng rất công suất tối đa nhằm đạt được nhiệt độ mong muốn trong khoảng thời gian chưa đầy 15 phút. với cùng một thao tác làm việc tinh chỉnh và điều khiển, các bạn sẽ nhanh chóng được tận hưởng không gian mát mẻ như hòa tâm hồn vào tự nhiên.

Cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn

mặt phẳng cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa Acrylic, có tác dụng chịu đc mưa axit cũng như hơi muối. Kế cho là lớp màng thấm nước giúp hạn chế gỉ sét, tăng mức độ bền đến sản phẩm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng