Đầu báo khói bao hàm các loại nào?nếu khách hàng là kẻ liên tục theo dõi thời sự

nếu khách hàng là người liên tiếp theo dõi thời sự, chắc rằng bạn đã cập nhập được không ít thông tin có ích and có thể thấy được rằng có càng ngày càng nhiều các vụ hỏa hoạn xảy ra & gây nên nhiều thiệt hại đáng tiếc về người và của. Lý Do của những đám cháy đó đều phải có sự khác nhau nhưng điểm chung lại thì dấu hiệu thứ nhất khi xuất hiện đám cháy đó chính là khói. vì thế để bảo đảm an toàn sự bình an cho bạn và cho tất cả những người khác trong cùng một công ty hay cơ quan khi xảy ra sự cháy đó là việc lắp đặt khối hệ thống báo cháy. bài viết dưới đây của Cửa Hàng chúng tôi sẽ ra mắt đến Cả nhà một thiết bị không thể không có trong khối hệ thống đó chính đầu báo khói.

==>> Xem thêm :    phongchaythanglong.vn/báo-cháy-hochiki-2-1-123922.html

Khái niệm:

– đây là thiết bị tính toán trực tiếp and bắt gặp ra những dấu hiệu khói sau đó chuyển các tín hiệu về trung tâm xử lý. thời hạn mà những đầu báo khói nhận and truyền tin đến trung tâm báo cháy là không thật 30 giây. tỷ lệ môi trường xung quanh trung bình từ 15% đến 20%. Khi nồng độ của khói trong Quanh Vùng vượt vượt mức chất nhận được tức là từ 10% -20% thì dòng thiết bị sẽ phát đi tín hiệu báo động về bộ trung tâm để triển khai giải quyết và xử lý.
– phù hợp sắp xếp tại các hội trường, những nhà kho, nhà xưởng, nhưng nơi có khoảng không bí mật hoặc ngay gần cạnh những vật khi cháy thường có khói trước

Phân loại đầu báo khói

1. Đầu báo dạng Beam

gồm một cặp thiết bị được lắp tại hai đầu của Khu Vực   Phòng cháy Thăng Long’s landing page  cần đo lường. dòng thiết bị chiếu một chùm tia hồng ngoại tới một thiết bị nhận có chứa một tế bào cảm quang nó có nghĩa vụ để theo dõi sự cân bằng tín hiệu của chùm tia sáng. Đầu báo này đc hoạt động và sinh hoạt dựa bên trên nguyên lý làm mờ đi ánh sáng đối nghịch với nguyên tắc tán xạ ánh sáng.

 

 

 

 

 

Đầu báo tại chỗ

Có tầm hoạt động và sinh hoạt khá rộng (khoảng 15m x 100m), rất tương thích tại các nơi mà đám khói xuất hiện trước tiên là khói màu đen.

các ảnh hưởng của môi trường như: bụi bẩn, nhiệt độ thất thường, độ ẩm quá cao, có không ít tạp chất… cũng không tác động đến quality của dòng sản phẩm. Do đầu báo có dạng Beam nên chỉ có thể đặt đằng sau cửa sổ có kính suốt trong quãng rất đơn giản trong các việc vệ sinh, bảo vệ.

Đầu báo dạng Beam thường được vận dụng tại những Quanh Vùng có phạm vi tính toán lớn, ở những trần nhà quá cao mà không hề lắp đc các đầu báo điểm

2. Đầu báo khói dạng điểm.
đc lắp tại các khu vực có phạm vi đo lường và tính toán nhỏ, trần nhà thấp như trong những khu chung cư, các văn phòng…

Đầu báo quang: gồm 1 cặp đầu báo (một đầu để phát tín hiệu, một đầu còn sót lại thu tín hiệu) bố trí trực đối nhau. Khi có khói xen vào giữa 2 đầu báo sẽ làm cản trở đường truyền tín hiệu giữa 2 đầu báo, từ đó đầu báo sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để triển khai giải quyết và xử lý.

 

 

 

 

 

 

Đầu báo quang không dây

Đầu báo Ion : đó là thiết bị tạo ra những dòng ion âm and ion dương hoạt động. Khi có khói sẽ khiến cản trở vận động của các ion âm & ion dương, từ đó dòng thiết bị sẽ gửi tín hiệu về trung tâm để thực hiện xử lý.

bên trên đó là các loại đầu báo khói tương tự như các công dụng ưu việt của chúng. Qua đó có thể thấy đấy là một mặt hàng rất mưu trí. Giúp cho mái ấm gia đình, nhà xưởng, C.ty hay cơ quan của bạn có thể phát hiện kịp thời khi có khói mở ra đồng thời giúp bảo vệ gia sản cũng giống như con người.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng