dự án M – One là một Dự Án BĐS được cho xây dựng ngay trọng tâm TP. HCM.


Với một địa thế hoàn toàn thuân lợi cho giao thông qua lại. Dự Án BĐS nhà ở cao cấp căn hộ m one nam sài gòn tạo điều kiện kèm theo cho khách mua nhà ở dễ dàng lưu thông qua lại cho nhiều tuyến đường. Các tuyến đường huyết mạch trong Thành Phố bao bọc quanh vùng dự án Bất Động Sản. Cùng các địa điểm Dịch Vụ Thương Mại, TM, hành chính,..vv.

Nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn người mua căn nhà mà vị trí vàng của dự án mang tới. dự án Bất Động Sản nhà ở cao cấp M – One chỉ cách trọng tâm Thành Phố 10 phút lái xe và 5 phút đến KĐT Phú Mỹ Hưng. Các tiện ích xã hội đa dạng như bệnh viện, mạng lưới hệ thống trường lớp với cấp học không giống nhau, nhà hàng Lotte Mart, chợ truyền thống, khu giải trí giải trí…vv. Chỉ trong khoảng bán kính 2 km tính từ địa thế dự án Bất Động Sản.

Tham khỏa thêm Dự Án BĐS https://www.masteri.com.vn/gioi-thieu-m-one

bên cạnh các tiện ích ngoại khu kể trên thì chủ đầu tư dự án gây dựng dự án Bất Động Sản còn cho thiết kế xây dựng rất nhiều các tiện ích nội khu như bể bơi tràn nước, phòng rèn luyện gym, spa làm đẹp, trung tâm thương mại ngay bên trong tòa nhà, khu vui chơi giải trí, nhà hàng siêu thị,..vv. tổng thể các tiện ích trên nhằm mang lại cho các khách hàng tin tưởng mua nhà ở dự án Bất Động Sản M – One một cuộc sống hoàn hảo nhất.