Giảm Cân

Gợi ý thực đơn low carb 2 tuần đầu hữu hiệu

Thực đơn low carb trong 2 tuần đầu được xem là một bí quyết đã được nhiều người áp dụng để giảm cân cực kỳ thành công. Thông qua những cách làm và món ăn đơn giản, sử dụng nguyên liệu tự nhiên, thực đơn low carb này có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả và nhanh chóng. Thậm chí đốt cháy tới 10kg mỡ thừa đáng ghét ra khỏi cơ thể!

Vì vậy, làm thế nào để ăn low carb đúng cách? Hãy cùng tham khảo thực đơn low carb trong 2 tuần mà Elipsport sẽ gợi ý cho bạn sau đây. Đừng bỏ lỡ nó, hãy đọc toàn bộ bài viết!

1. Thực đơn low carb giảm cân là gì?

“Low carb” tức là giảm lượng carbohydrate – là nguyên nhân chính khiến cơ thể chúng ta luôn có cảm giác muốn ăn nhiều đồ ngọt và lâu dần sẽ béo hơn, béo phì. Để có thể theo một chế độ ăn kiêng low carb, chúng ta cần hạn chế hoàn toàn lượng carbohydrate.

Low carb còn được biết đến là cách giảm cân phổ biến và phù hợp với mọi đối tượng. Có thể nói, chế độ giảm cân với thực đơn low carb trong 2 tuần đầu tiên là cách giảm cân đơn giản, không cần kiêng ăn thịt mỡ hay tăng cường vận động thể dục thể thao quá sức. Khi ăn kiêng theo thực đơn này, chúng ta chỉ cần cắt giảm lượng tinh bột và hoa quả.

thực đơn low carb trong 2 tuần đầu tiên

Ăn ít carb là gì?

2. Những điều cần lưu ý khi áp dụng thực đơn low carb

2.1. Bạn nên ăn những loại thực phẩm ít carb nào?

2.2. Những thực phẩm cần tránh trong 2 tuần đầu tiên

Trong 2 tuần đầu tiên sau khi bắt đầu chế độ ăn ít carb, hãy tránh những thực phẩm sau:

thực đơn low carb trong 2 tuần đầu tiên

Thực phẩm mà những người muốn ăn ít carb nên ăn

3. Gợi ý thực đơn low carb trong 2 tuần đầu giúp giảm cân nhanh

Hầu hết các chế độ ăn kiêng low-carb đều đặc biệt chú trọng trong 2 tuần đầu tiên, sau 2 tuần đầu tiên bạn sẽ quen với chế độ ăn kiêng này. Một điều phụ nữ là 2 ngày đầu tiên rất quan trọng – bạn phá vỡ cơn thèm carb của mình !. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu thực đơn low carb bất kỳ ngày nào trong tuần. Tuy nhiên, để dễ dàng hơn cho những ai mới bắt đầu quản lý thực đơn ăn kiêng của mình, tốt nhất bạn nên xây dựng thực đơn bắt đầu từ thứ Hai.

3.1. Thực đơn cho thứ Hai

Vào ngày đầu tiên áp dụng thực đơn low carb trong hai tuần đầu tiên, bạn nên dùng những món sau:

3.2. Thực đơn cho Thứ Ba

Thực đơn low carb 14 ngày vào ngày thứ 3 sẽ có nhiều thịt hơn:

3.3. Thực đơn cho Thứ Tư

Sang đến ngày thứ 4, bạn nên tập trung ăn những món thanh đạm như rau củ, đồ luộc để đẩy nhanh quá trình giảm cân. Bên cạnh đó, bạn cần nắm được quy tắc quan trọng nhất trong thực đơn low-carb là hạn chế sử dụng tinh bột và đường nhé! (ví dụ như ăn cơm, bánh mì, đường, sữa không đường, sữa có đường, bánh kẹo,…).

3.4. Thực đơn cho thứ Năm

Sau một ngày sử dụng nhiều rau củ, bạn hoàn toàn có thể bổ sung năng lượng cho cơ thể bằng một số món ăn từ thịt, hải sản như sau:

3.5. Thực đơn cho thứ sáu

Những món trong thực đơn low carb cho sinh viên mà bạn có thể áp dụng hiệu quả trong ngày thứ 6 như sau:

3.6. Thực đơn cho thứ bảy

Cuối tuần này, bạn có thể ăn uống thoải mái hơn một chút với thực đơn giảm cân low carb với những món ăn giảm cân nhưng ngon miệng hơn:

3.7. Thực đơn low carb cho chủ nhật

Chủ nhật là lúc chúng ta nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng sau một tuần làm việc mệt mỏi. Bạn có thể thử những món ăn ngon ít carb sau:

thực đơn low carb trong 2 tuần đầu tiên

Thực đơn low carb bạn có thể áp dụng trong 2 tuần đầu tiên

Chỉ là một số gợi ý cho một thực đơn low carb trong 2 tuần đầu tiên cho những người có nhu cầu. Ăn low carb tất nhiên là không dễ dàng cho giai đoạn đầu. Tuy nhiên, nếu kiên trì và thực sự quyết tâm, chắc chắn bạn sẽ giảm cân thành công và nhanh chóng. Bên cạnh đó, để hỗ trợ giảm cân hiệu quả hơn, bạn cũng phải lưu ý vận động lành mạnh và đúng cách. Một miêng máy chạy bộ đẹp xe đạp tập thể dục Tại nhà không chỉ giúp bạn có thêm phương pháp giảm cân mà còn giúp bạn có thêm nhiều giờ để giải phóng năng lượng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Tất cả các sản phẩm tốt nhất đều có trên trang web ellipsport.vn hoặc bạn cũng có thể gọi ngay đến tổng đài 1800 6854 để gặp nhân viên tư vấn của chúng tôi!

Để giảm cân đạt kết quả tốt nhất, ngoài việc kiểm soát chế độ ăn uống. Tập thể dục cũng quan trọng không kém. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để đến phòng tập hàng ngày, hãy lựa chọn những thiết bị tập thể dục tại nhà như máy may, xe đạp tập hay thư giãn hàng ngày với ghế massage toàn thân. Những sản phẩm này sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng và chăm sóc sức khỏe một cách tiện lợi và an toàn nhất.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy?  Sáng sớm hay ban đêm?  - 4 .  tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.

Các câu hỏi thường gặp

“Low carb” tức là giảm lượng carbohydrate – là nguyên nhân chính khiến cơ thể chúng ta luôn có cảm giác muốn ăn nhiều đồ ngọt và lâu dần sẽ béo hơn, béo phì. Để có thể theo một chế độ ăn kiêng low carb, chúng ta cần hạn chế hoàn toàn lượng carbohydrate.

Thông thường, bạn cần tuân thủ chế độ ăn kiêng low carb trong ít nhất 1 tháng để có thể thấy được kết quả.

– Giúp chúng ta giảm cân nhanh chóng và nhẹ nhàng. – Ăn uống thoải mái trừ tinh bột và đường. Thực đơn Low Carb không gây mệt mỏi như các chế độ ăn kiêng khác. – Ổn định đường huyết cho người có tỷ lệ đường huyết cao – Giúp cholesterol trong máu và huyết áp tốt hơn

Khi thực hiện chế độ ăn kiêng low carb này, cơ thể sẽ phản ứng và gây ra tình trạng hôi miệng. – Gây thiếu đường và tinh bột nên không tốt cho sức khỏe. – Tăng cân trở lại nếu không có phương pháp duy trì nên chỉ là phương pháp tạm thời.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người bị bệnh tim vẫn có thể ăn ít carb.

Nguồn: https://myphamlamdep247.com
Danh mục: Giảm Cân

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button