Thể dục

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Artermis

Sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng

Sử dụng máy chạy bộ dường như là một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều người khi mua máy về chưa biết cách phát huy hết công dụng của nó. Nhất là khi bạn đã, đang và có ý định mua ELIP Artemis – một sản phẩm tuyệt vời đến từ thương hiệu Elipsport.

1. Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Artemis – các thành phần chính của máy

Hướng dẫn sử dụng đầu tiên chúng tôi cung cấp cho bạn là giới thiệu các thành phần chính của máy. Bao gồm các:

máy chạy bộ

Máy chạy bộ phù hợp cho cả gia đình

Tham khảo tại: Cách sử dụng máy chạy bộ cho người mới bắt đầu

2. Hướng dẫn sử dụng Máy chạy bộ ELIP Artemis an toàn

Mặc dù có một số lưu ý tương tự khi chạy trên máy chạy bộ như chạy ngoài trời. Nhưng có một số điểm bổ sung mà bạn cần lưu ý khi sử dụng máy chạy bộ để an toàn hơn:

máy chạy bộ

Máy chạy bộ ELIP Artemis

Hai mẫu máy chạy bộ cùng phân khúc của thương hiệu Elipsport

3. Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ với tư thế tập luyện chuẩn xác nhất

Bạn cũng cần chú ý đến tư thế của mình khi tập với một số lưu ý sau:

xem thêm: Cửa hàng máy chạy bộ Cà Mau

4. Giải thích các chức năng chính của máy chạy bộ ELIP Artemis

máy chạy bộ

Hiển thị và sử dụng

Hướng dẫn sử dụng Máy chạy bộ ELIP Artemis - ảnh 4

Elipsport có nhiều mẫu máy chạy bộ với kiểu dáng đẹp, nhiều tính năng

Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Artemis dành cho bạn. Tham khảo thêm dòng sản phẩm hàng đầu này tại ellipsport.vn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline miễn phí 1800 6854 để được tư vấn tận tình nhất!

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy?  Sáng sớm hay ban đêm?  - 4 .  tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.

Các câu hỏi thường gặp

Dây đai: Đây là bộ phận chuyển động khi bạn chạy. Nó được kết nối với khung bằng một tay lái.

Tính năng an toàn với khóa: Đây có lẽ là thành phần quan trọng nhất. Hầu hết các máy chạy bộ sẽ đi kèm với một dây an toàn có thể được kẹp vào quần áo của bạn. Dây này có chức năng sẽ tự động ngắt dây đai nếu nó được kéo ra khỏi máy.

Để dừng lại, hãy đặt tay lên tay vịn và đặt chân lên khung ở hai bên dây đai. Nhấn nút dừng và cho phép dây đai dừng hoàn toàn.

Tốc độ: Tốc độ này sẽ được hiển thị dưới dạng km (km / h) hoặc dặm trên giờ (m / h). Trong khi máy chạy bộ có thể đạt tốc độ tối đa 14km / h thì một số máy tập tại nhà có thể đạt tốc độ tối đa là 10km / h. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tốc độ của mình. Điều này rất tốt cho các bài tập ngắt quãng, giúp bạn tăng cường thể lực và tốc độ tổng thể.

Độ nghiêng: Máy chạy bộ sẽ hiển thị độ nghiêng dưới dạng phần trăm. Khi luyện tập với động tác nghiêng này, bạn sẽ thử thách được giới hạn của bản thân. Nếu bạn chỉ tập luyện ở một cấp độ, bạn sẽ không thu được nhiều kết quả khi chạy. Các chuyên gia elipsport khuyên bạn nên luôn chạy với độ nghiêng 1 hoặc 2%. Bởi vì nó gần giống với hoạt động chạy ngoài trời, đồng thời hỗ trợ tích cực để giúp giảm tác động thêm lên các khớp.

Nguồn: https://myphamlamdep247.com
Danh mục: Thể dục

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button