Thể dục

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Galaxy đúng cách tại nhà

Sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng

Đề cập đến các dòng máy chạy bộ giá rẻ dưới 10 triệu đồng nhưng vẫn đảm bảo khung viền dày, chắc, chất lượng cao thì không thể bỏ qua dòng sản phẩm ELIP Galaxy. Hướng dẫn sử dụng ELIP Galaxy Pro Treadmill được kỹ thuật viên chia sẻ trong bài viết sau đây. Nhờ đó, những gia đình có từ 2-4 thành viên, kể cả người già cũng có thể tự mình sử dụng thiết bị thông minh này.

1. Khởi động và căng cơ trước và sau khi chạy bộ

Khởi động trước và sau khi chạy bộ

Thực hiện các bài tập giúp tăng độ dẻo dai của cơ thể

2. Hướng dẫn sử dụng ELIP Galaxy Treadmill

Hướng dẫn sử dụng ELIP Galaxy Pro Treadmill

Cách sử dụng ELIP Galaxy Treadmill

2.1. Khởi động ELIP Galaxy Treadmill

Nhấn nút START màu xanh lam. Tương tự, khi muốn dừng máy, bạn nhấn nút STOP màu đỏ.

Kẹp khóa an toàn màu đỏ (kết nối với nút phanh khẩn cấp) vào quần áo của bạn trước khi chạy, bất kể bạn đã chạy thành thạo hay chưa. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, bạn có thể tránh bị thương bằng cách yêu cầu máy chạy bộ dừng ngay lập tức.

Tìm hiểu thêm tại: Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ hình elip

2.2. Chọn một chương trình có sẵn

Dòng sản phẩm này được cài đặt sẵn 12 chương trình khác nhau. Sau khi khởi động máy, bạn nhấn phím chương trình PROG là có thể chọn nhanh chương trình để tập tùy theo nhu cầu của mình. 12 chương trình này phù hợp cho những người mới bắt đầu chưa có kế hoạch chạy bộ và những người muốn thử thách bản thân ở một cấp độ cao hơn.

2.3. Thay đổi vận tốc

Đối với những người có kế hoạch luyện tập riêng, họ có thể tùy chỉnh tốc độ và kiểm soát thời gian và quãng đường bằng nút điều chỉnh tốc độ. Phím điều chỉnh tốc độ SPEED cho bạn 2 lựa chọn: Nút có dấu CỘNG và dấu trừ tương ứng với hai kiểu thao tác là tăng tốc và giảm tốc. Hoặc bạn có thể chạm vào phím tắt tốc độ để chọn ngay tốc độ đó, ví dụ: 8 có nghĩa là 8km / h.

Dựa theo hướng dẫn cách sử dụng máy chạy bộ ELIP Galaxy đúng cách tại nhà Khi bắt đầu, bạn nên chọn tốc độ từ chậm. Sau đó tăng dần lên nhanh.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần hiểu rõ giới hạn tập luyện của mình. Nếu thể lực không theo kịp tốc độ tập luyện nhanh rất dễ bị ngã. Bạn bè Bạn cần chọn tốc độ sao cho vẫn có thể thở đều và nói được một câu hoàn chỉnh. Nếu bạn phải thở gấp, không thể nói chuyện thì bạn đang chạy quá sức. Từ từ giảm tốc độ. Chăm chỉ tập luyện 3 lần / tuần sẽ giúp tăng sức bền, sức mạnh của cơ, khớp và bạn có thể chạy nhanh hơn, lâu hơn.

Hướng dẫn sử dụng ELIP Galaxy Treadmill

Tất cả các thao tác điều khiển đều được thực hiện trên màn hình

2.4. Phát nhạc khi chạy bộ

Ngoài ra, các nút điều chỉnh âm lượng, cổng USB, cổng tai nghe cũng được tích hợp để bạn có thể kết nối tai nghe, điện thoại và phát nhạc qua 2 loa của máy. Vì vậy, bạn có thể thoải mái nghe một số bản nhạc thư giãn trong khi chạy.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng âm nhạc nhịp độ nhanh có thể cải thiện hiệu quả hiệu suất chạy và tăng niềm vui và động lực chạy nhiều hơn.

Video về máy chạy bộ ELIP iLike iE04

2.5. Theo dõi tiến trình chạy của bạn

xem thêm: Cửa hàng máy chạy bộ Tiền Giang

2.6. Giữ tư thế tốt khi chạy bộ

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Galaxy đúng cách tại nhà - ảnh 4

Giữ đúng tư thế khi chạy bộ với máy

Tư thế đúng được nhấn mạnh trong hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Galaxy đúng cách tại nhà. Đặc biệt:

Video của ELIP Bolt. máy chạy bộ

3. Ngừng sử dụng ELIP Galaxy Treadmill

Trong phần hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Galaxy tại nhà, khi muốn dừng tập, bạn không nên tắt máy ngay bằng nút STOP. Nhưng giảm tốc độ từ từ cho đến khi tốc độ đạt 3 km / h thì có thể nhấn nút tắt máy.

Việc tắt máy đột ngột khiến cơ thể từ trạng thái vận động cao chuyển sang trạng thái sốc và có thể gây hại cho cơ thể. Máy chạy bộ ELIP Galaxy cũng vậy, khi hoạt động với cường độ cao mà phải dừng quá đột ngột khiến động cơ bị ảnh hưởng, tuổi thọ của máy bị giảm.

Hướng dẫn sử dụng ELIP Galaxy Treadmill

Tắt máy đột ngột làm giảm tuổi thọ của máy chạy bộ Galaxy ELIP

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Galaxy đúng cách tại nhà - ảnh 6

Elipsport còn rất nhiều mẫu máy chạy bộ điện khác

Đây là bộ đầy đủ Hướng dẫn sử dụng ELIP Galaxy Treadmill. Người dùng cũng có thể liên hệ với Elipsport để được hỗ trợ vận hành và khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm này. Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://ellipsport.vn/may-chay-bo-dien/

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy?  Sáng sớm hay ban đêm?  - 4 .  tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu của cuộc đời tôi”.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn chỉ cần nhấn nút START màu xanh lam.

Khi bạn muốn dừng máy, nhấn nút STOP màu đỏ.

Các nút điều chỉnh âm lượng, cổng USB, cổng tai nghe cũng được tích hợp để bạn có thể kết nối tai nghe, điện thoại và phát nhạc qua 2 loa của máy. Vì vậy, bạn có thể thoải mái nghe một số bản nhạc thư giãn trong khi chạy.

Bạn có thể gọi bảo hành qua hotline: 1900 636 143. Elipsport luôn có đội ngũ bảo hành giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Elipsport luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố, quý khách có thể liên hệ qua tổng đài: 1900 636 143. Sản phẩm được bảo hành 6 năm và bảo trì trọn đời.

Nguồn: https://myphamlamdep247.com
Danh mục: Thể dục

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button