Thể dục

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Maximus từ A tới Z

Sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng

Máy chạy bộ điện đang trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực tập thể dục tại nhà, đặc biệt là các dòng sản phẩm dễ sử dụng, chắc chắn, bền bỉ, giá cả cạnh tranh như máy chạy bộ ELIP Maximus. Nếu bạn đang có ý định hoặc mới mua sản phẩm này về cho cả gia đình cùng sử dụng thì nhất định phải có trọn bộ hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Maximus Những điều sau đây sẽ vô cùng hữu ích.

1. Chuẩn bị trước khi sử dụng ELIP Maximus. Máy chạy bộ

Máy chạy bộ ELIP Maximus

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Maximus từ A tới Z

Máy chạy bộ ELIP Maximus có giá cả cạnh tranh, chất lượng bền bỉ

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Maximus

Nhấn nhẹ pít-tông để mở máy gấp

Tìm hiểu thêm tại: Hướng dẫn cách sử dụng máy chạy bộ cho người mới bắt đầu

2. Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Maximus

Xem Thêm : Cửa hàng ghế masage quận 9 uy tín, giá tốt nhất thị trường

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Maximus

Sử dụng máy chạy bộ ELIP Maximus giúp eo thon và cơ thể khỏe mạnh

2.1. Kẹp khóa an toàn

Ngay sau khi bạn bước lên thảm chạy máy chạy bộ, hãy nhớ gắn kẹp an toàn (kẹp nhựa màu đỏ trên bảng điều khiển) vào quần áo. Đoạn clip nhỏ thường bị bỏ qua này lại có tác dụng cực kỳ quan trọng. Nó nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong trường hợp bạn bị ngã hoặc chọn tốc độ quá cao khiến bạn lùi quá xa. Máy chạy bộ sẽ dừng ngay lập tức, tránh gây thương tích cho người sử dụng, đặc biệt là người lớn tuổi.

2.2. Bắt đầu với ELIP Maximus. Máy chạy bộ

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Maximus

Theo dõi và thay đổi mọi chỉ báo trên bộ điều khiển

2.3. Chạy đúng cách với ELIP Maximus. Máy chạy bộ

Có thể bạn đã biết, chạy bộ không đúng cách hoặc quá sức có thể gây hại cho sức khỏe của bạn hơn là cải thiện nó.

Vì vậy, điều đầu tiên và quan trọng nhất khi chạy là phải luôn giữ tư thế đúng. Giữ cơ thể thẳng, mắt nhìn về phía trước, không nhìn chằm chằm vào màn hình để xem bạn đã chạy trong bao lâu.

Hai tay vung ra trước rồi ra sau, nhịp nhàng theo chuyển động của chân, tránh bám vào tay vịn.

Ngay cả khi bạn đang muốn thử thách bản thân, đừng bao giờ chạy nhanh đến mức không thể nói hết câu. Chỉ chạy với tốc độ mà bạn vẫn có thể nói chuyện bình thường với người bên cạnh.

Chú ý đến nhịp thở: hít sâu bằng mũi, làm đầy lồng ngực và khoang bụng. Sau đó, thở ra hoàn toàn bằng miệng, cảm nhận toàn bộ không khí được đẩy ra ngoài.

2.4. Kết nối âm nhạc khi chạy bộ

Với mức giá chỉ hơn 10 triệu đồng, sản phẩm ELIP Maximus được trang bị 3 cổng kết nối thiết bị và 2 loa âm thanh chất lượng cao.

Bạn có thể dễ dàng kết nối các thiết bị bên ngoài để chơi và nghe nhạc như USB, jack cắm điện thoại và tai nghe. Bạn có thể điều khiển nhạc như tăng giảm âm lượng, thông qua bản nhạc bằng các nút ấn ở hàng trên cùng, bên trái.

Hai mẫu sản phẩm cùng phân khúc giá với ELIP Maximus. máy chạy bộ

2.5. Đọc các thông số trên màn hình

Với công nghệ tiên tiến, máy chạy bộ ELIP Maximus có thể nhanh chóng tính toán rất nhiều chỉ số chạy quan trọng cho người dùng, bao gồm:

  • Tốc độ, quãng đường, thời gian, lượng calo đốt cháy.
  • Xem Thêm : Cửa hàng bán máy chạy bộ Thường Tín, Hà Nội chính hãng, uy tín, chất lượng

  • Chỉ báo nhịp tim. Người dùng chỉ cần đặt tay lên cảm biến nhịp tim trên tay cầm của máy. Thiết bị sẽ tự động đo nhịp tim tại thời điểm đó. Cần lưu ý rằng cảm biến nhịp tim của máy chạy bộ ELIP Maximus không phải là thiết bị y tế. Các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của phép đo nhịp tim. Cảm biến nhịp tim chỉ được sử dụng như một thiết bị hỗ trợ chạy để xác định khoảng nhịp tim chứ không đưa ra kết quả con số chính xác như máy đo nhịp tim chuyên dụng.

xem thêm: Cửa hàng máy chạy bộ Tiền Giang

3. Kết thúc quá trình tập luyện của bạn với Elip Maximus

Tương tự như khi xuất phát, bạn không giảm tốc độ đột ngột mà từ từ cho đến khi đạt tốc độ 3km / h thì nhấn nút STOP hình tròn, màu đỏ trên bảng điều khiển. Chờ máy chạy bộ ELIP Maximus dừng hẳn trước khi bước xuống từ từ.

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Maximus

Sau khi chạy bộ, bạn có thể gập bụng, massage với máy chạy bộ ELIP Maximus

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Maximus từ A đến Z - ảnh 6

Tham khảo và trải nghiệm nhiều sản phẩm hơn tại cửa hàng Elipsport

Vì vậy, đây là toàn bộ Hướng dẫn sử dụng Máy chạy bộ Elip Maximus cho một người vừa mua sản phẩm này ở nhà. Để trải nghiệm thực tế sản phẩm, cảm nhận bộ khung chắc chắn và những tính năng vượt trội của sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp showroom của Elipsport: https://ellipsport.vn/he-thong-showroom-63-tinh-lang/

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy?  Sáng sớm hay ban đêm?  - 4 .  tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu của cuộc đời tôi”.

Các câu hỏi thường gặp

Khởi động 5 phút. Sau đó bước lên thảm chạy chọn vận tốc 3km / h để đi bộ chậm dần đều, sau năm phút tăng lên 5km / h rồi 7 – 9 – 11 – 13 – lên 17 km / h.

Tương tự như khi xuất phát, bạn không giảm tốc độ đột ngột mà từ từ cho đến khi đạt tốc độ 3km / h thì nhấn nút STOP hình tròn, màu đỏ trên bảng điều khiển. Chờ máy chạy bộ ELIP Maximus dừng hẳn trước khi bước xuống từ từ.

Bạn bấm vào dấu cộng ở hàng trên cùng, bên phải (trong khung màu vàng) để tăng tốc độ. Tốc độ sẽ được hiển thị trên màn hình với chữ SPEED bên cạnh. Ngoài cách nhấn nút PLUS bằng tay, bạn có thể nhanh chóng điều khiển tốc độ bằng cách nhấn các nút được đánh số 2 – 4 – 6 – 8 – 10 – 12 trên bảng điều khiển.

Bạn có thể dễ dàng kết nối các thiết bị bên ngoài để chơi và nghe nhạc như USB, jack cắm điện thoại và tai nghe. Bạn có thể điều khiển nhạc như tăng giảm âm lượng, thông qua bản nhạc bằng các nút ấn ở hàng trên cùng, bên trái.

Bạn phải dừng máy. Bước ra khỏi thảm chạy để nâng dốc theo cách thủ công. Sau đó, bước lên thảm chạy và khởi động lại máy.

Nguồn: https://myphamlamdep247.com
Danh mục: Thể dục

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button