Thể dục

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Samurai từ cơ bản tới nâng cao

Sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng

Nếu bạn là một người yêu thích thể dục hoặc đang muốn bắt đầu tập thể dục để tăng cường sức khỏe và giảm cân thì lựa chọn máy chạy bộ chắc chắn là một cách rất hữu hiệu. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu Hướng dẫn sử dụng ELIP Samurai Treadmill – một dòng sản phẩm được yêu thích của Elipsport.

1. Khởi động trước khi chạy bộ

Máy chạy bộ ELIP Samurai

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Samurai từ cơ bản tới nâng cao

Máy chạy bộ ELIP Samurai

Cho dù bạn đang lên kế hoạch chạy ngắn hay dài, trong hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Samurai, bạn cần phải khởi động. Mỗi lần chạy nên bắt đầu từ 5 đến 10 phút các bài tập kéo căng tay, eo, lưng, mông, đùi, bắp chân.

Khởi động đúng cách có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể, nhịp tim và lưu thông máu để chuẩn bị cho một cuộc chạy bộ với cường độ cao hơn sau đó.

Khởi động toàn thân trước khi chạy bộ

Khởi động

2. Khởi động máy ở tốc độ thấp

Khi sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên bước từng chân lên thảm chạy và đứng vững thay vì dẫm lên khung xe. Điều này có thể kéo dài tuổi thọ của động cơ.

Vì lý do an toàn, vui lòng đảm bảo rằng tốc độ khi khởi động không quá cao. Bạn có thể nhấn nút SPEED PLUS trên bảng điều khiển để tăng dần đến con số này. Hoặc nhấn phím tắt tốc độ với các số như 3, 6, 9, 12 trên bảng điều khiển.

Lưu ý: Luôn giữ tay vịn khi thực hiện thay đổi điều khiển cho người lớn tuổi. Không tạo áp lực quá mức lên các phím điều khiển trên bảng điều khiển. Chúng được thiết lập chính xác và có thể hoạt động bình thường với áp lực ngón tay út. Nhấn quá mạnh và nhiều lần có thể làm giảm tuổi thọ của cần điều khiển.

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Samurai

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Samurai

3. Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Samurai theo từng cấp độ

Đối với những người khác nhau, chương trình đang chạy cũng khác nhau. Dưới đây, huấn luyện viên chạy bộ đưa ra 3 chương trình chạy dành cho người mới bắt đầu và người chạy đã có kinh nghiệm.

3.1. Chương trình chạy cho người mới bắt đầu

3.2. Đang chạy chương trình cho trình độ trung cấp

Tham khảo hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Samurai dành cho người đã tập chạy trước đây:

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ ELIP Samurai

Chạy bộ với ELIP Samurai Treadmill

xem thêm: Cửa hàng máy chạy bộ Tiền Giang

3.3. Chương trình chạy bộ cho trình độ nâng cao

4. Thư giãn sau khi chạy bộ với Máy chạy bộ ELIP Samurai

Sau khi thực hiện các chương trình trên, tiếp theo, bạn thực hiện các bài tập giãn cơ tương tự như phần khởi động từ 5 đến 10 phút để hạ nhiệt. Điều này sẽ làm tăng tính linh hoạt của cơ bắp và giúp ngăn ngừa các vấn đề sau khi chạy, đặc biệt là đối với những người lớn tuổi.

Thư giãn sau khi chạy bộ với máy chạy bộ ELIP Samurai

Thư giãn sau khi tập luyện

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ Samurai ELIP từ cơ bản đến nâng cao - ảnh 6

Ghé thăm chi nhánh Elipsport để trải nghiệm nhiều mẫu máy chạy bộ hiện đại, nhiều tính năng

Đây là bộ đầy đủ Hướng dẫn sử dụng ELIP Samurai Treadmill. Bất kể bạn sinh sống và làm việc ở khu vực nào, Elipsport đều có chi nhánh ngay tại khu vực đó. Vì vậy, bạn và người thân có thể đến chi nhánh Elipsport gần nhất tại: https://elipsport.vn/he-thong-showroom-63-tinh-thanh/ để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. thật nhất.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy?  Sáng sớm hay ban đêm?  - 4 .  tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu của cuộc đời tôi”.

Các câu hỏi thường gặp

Câu trả lời là không. Cách sử dụng được hướng dẫn vô cùng đơn giản và chi tiết trong bài viết này.

Khi sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên dẫm từng chân lên thảm chạy và đứng vững. Sau đó, nhấn nút START trên bảng điều khiển để khởi động máy chạy bộ.

Bạn có thể nhấn nút SPEED PLUS hoặc dấu MINUS trên bảng điều khiển để tăng hoặc giảm tốc độ. Hoặc nhấn phím tắt tốc độ với các số như 3, 6, 9, 12 trên bảng điều khiển.

Trước hết, bạn cần kết nối các thiết bị bên ngoài với các kết nối trên bảng điều khiển. Sau đó mở danh sách nhạc. Nhạc sẽ tự động phát qua 4 loa âm thanh trên bảng điều khiển.

Bạn nhấn nút STOP trên bảng điều khiển để tắt máy chạy bộ.

Nguồn: https://myphamlamdep247.com
Danh mục: Thể dục

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button