Khủng hoảng” ý thức bởi vì mụn trứng cá

Tháng 11/2016, gương mặt trắng mịn của chị Lan Phương bỗng dưng bị mụn trứng cá “hỏi thăm”. lúc đầu, trên da xuất hiện một đôi nốt mụn nhỏ dại. Theo giới thiệu của bè lũ, chị tậu tới 1 dịch vụ spa khiến cho xinh xẻo. Tại đấy, chị được biết dưới da của mình với hầu hết mụn ẩn và họ tư vấn thực hành liệu pháp điều trị mụn, trong đấy mang giai đoạn nặn mụn, tẩy da khuất rồi làm trắng da.

ngoại giả, trái cùng kỳ vọng của chị về một khuôn mặt nhẵn mịn, sạch mụn, sau một liệu trình 10 buổi tới spa thì trên mặt chị lại hiện ra những mụn hơn. Mụn chơm chởm lan bí mật khắp khuôn mặt, “cảm giác hầu hết những vùng da nào với thể mọc thì mụn đều xuất hiện”. Mụn sưng béo, ko có nhân. khác biệt, mụn mọc các hơn cả ở vùng da có nhiều dầu như thái dương, vùng “chữ T” (bao gồm trán, mũi và cằm)…

Chị Phương cho biết, có thể do điều kiện làm việc và sinh hoạt ko đảm bảo vệ sinh phải tình trạng mụn không cải thiện nhưng còn sở hữu dấu hiệu nặng hơn. Mụn tiếp tục mọc và chị Phương lại tiếp tục tới spa nặn mụn. Vòng quẩn này khiến cho chị càng mỏi mệt.

 

 

 

Chị Phương nhắc lại hành trình đi tìm kiếm phương pháp trị mụn của mình

Quá khiếp sợ, chị mua tới bác sĩ của bệnh viện da liễu và được chẩn đoán bị mụn trứng cá. ngoài ra, bởi chị Phương đang cho con bú bắt buộc bác sĩ không kê thuốc kháng sinh để trị mụn nhưng mà chỉ định sử dụng kem bôi và tiêu dùng sữa rửa mặt dành cho da mụn hàng ngày. Lại tiếp tục bền chí điều trị trong 1 tháng, chị cũng ko nhìn ngắm mang gì tiến triển. Hình như ấy, da lại với dấu hiệu sạm và đen đi.

Người ta thường đề cập “gái một con trông mòn con mắt”, nhưng mà cùng chị Phương thời gian này lại là sự tự ti. “Đó đích thực là thời gian “khủng hoảng” về sắc khi lúc nào tôi cũng lụp sụp cùng khẩu trang, tâm cảnh buồn bực khó chịu, chết tự tin trong giao tế, khiến việc thì qua đời giao hội do đã bỏ rất nhiều thời gian, công trạng, thử đủ mọi cách thức trị mụn mà chẳng có hiệu quả” – chị Phương chia sẻ.

“Phép màu” lấy lại làn da trắng mịn, “đánh bay” mụn trứng cá

Nhớ lại khoảng thời gian qua đời ăn chết ngủ bởi mụn trứng cá, chị Phương cho biết: “Thất vọng và chán chường, tôi lên mạng tìm kiếm thông báo với chờ đợi có phương pháp “cứu rỗi” được gương mặt mình. Và vô tình, tôi biết đến sản phẩm kem thảo dược Azacné. trải qua tìm hiểu, tôi được biết Azacné sở hữu thành phần chính từ dịch chiết neem (cây sầu đâu, xoan Ấn Độ) giúp chống viêm, diệt vi khuẩn gây mụn vô cùng thấp. khi đó, tôi cũng ko chờ đợi làn da lành ngay nhưng chỉ mong có thể giảm viêm vì mụn, các vết thương lành lại. rút cuộc, tôi đã quyết định tiêu dùng Azacné mà cùng tâm cảnh ko chờ đợi quá nhiều”.

Thật bất ngờ, sau lúc dùng hết 1 tuýp trước hết, mụn đã se lại. khởi đầu ngắm nhìn với niềm tin cùng vật phẩm, chị tiếp tục tìm hiểu nguồn gốc của Azacné và hơi lặng tâm lúc biết đây là vật phẩm với thành phần hoàn toàn thảo dược. Bên cạnh đó, trong thời gian này, chị cũng khám phá được biết ghé sản phẩm gel Subạc sở hữu thể dùng cấu kết với Azacné để nâng cao hiệu quả sát khuẩn, chống viêm, nhanh ngay lập tức sẹo trên da.

Chị dùng gel Subạc thoa lên nốt mụn vào ban ngày và xoa kem Azacné vào buổi tối. Sau lúc dùng tiếp 1 tuýp Azacné và một tuýp Subạc, những nốt mụn khô lại và da đã giảm tiết dầu, lớp da bị thương tổn do mụn bắt đầu bong tróc. sử dụng đến tuýp Azacné vật dụng ba, chị Phương ngắm nhìn da mình thay đổi hoàn toàn, các nốt mụn cũ đã se lại và bong nhân; mụn hết sạch, ko còn lan sang nhiều vùng da khác; da mặt sáng và láng mịn hơn hẳn.

Chị Lan Phương tươi mừng kể lại: “Sau 1 tuần ko gặp gỡ nhau, bè đảng tôi cũng bất thần do sự đổi thay và tiến triển nhanh đến vậy. Chỉ mới cuối tuần trước đó, gương mặt tôi còn xám ghẹ, mọc các mụn nhưng mà sang đầu tuần sau, da đã nhẵn mịn, thay đổi hoàn toàn. Đúng là 1 sự đổi thay ngạc nhiên luôn! hiện nay đây, tôi đích thực tự tin và chờ đón sự hồi phục hoàn toàn của làn da căng mịn trước đây”.

 

 

 

Nhờ sử dụng kem Azacné, chị Phương đã lấy lại sự tự tin trong giao thiệp hàng ngày

trải qua thời kì tìm kiếm trong suốt vô vọng về một phương pháp trị mụn bình an, hiệu quả, hiện thời đây, nhờ dùng kem Azacné và gel Subạc, chị Phương đã lấy lại được làn da mịn màng, tươi sáng và không còn chút lúng túng về mụn. Chị cũng chờ đợi, bí kíp này sẽ giúp các chị em sớm “chiến thắng” mụn để tự tin rạng ngời theo cách của mình