Lãi suất vay tín chấp chi tiêu và sử dụng các ngân hàng bây chừ


Vay tín chấp hiện là vẻ ngoài đc đa số chúng ta chọn lựa khi muốn vay tiền nhưng không có gia tài thế chấp.

 ====>>> Tham khảo :    http://hotrovaytiennganhang.com/vay-tin-chap.html 

Lãi suất vay tín chấp hiện nay đang ở mức không hề nhỏ, những tổ chức cho vay tín chấp có hai phương thức tính lãi suất so với gói vay tín chấp:

Lãi suất giảm dần (tính bên trên dư nợ hiện tại): số tiền phải thanh toán giao dịch cho lãi suất khoản vay của công ty vẫn tiếp tục giảm dựa bên trên số tiền gốc hàng tháng đc giảm, nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Lãi suất cố định và thắt chặt (tính bên trên dư nợ ban đầu): số tiền phải giao dịch cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn không đổi trong time vay, đơn giản chỉ vì số tiền này đc tính phụ thuộc vào số dư nợ gốc lúc đầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Vay tín chấp càng ngày càng đơn giản hơn

​Lãi suất vay tín chấp những ngân hàng bây giờ

Hiện lãi suất vay tín chấp chi tiêu và sử dụng của ngân hàng TMCP việt nam Thịnh Vượng (VPBank) đang ở mức 19,92%/năm, tương tư ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) cũng áp dụng mức lãi suất 19,92%, với bank quốc tế CitiBank lãi suất đang ở mức 18%.

Với ANZ các bạn sẽ hưởng mức lãi suất vay là 20%/năm, đặc biệt nếu bạn đăng ký vay tín chấp trong khoảng thời gian khuyễn mãi thêm từ nay đến hết 31/8/2015 sẽ được nhận 3 triệu đ tiền mặt & giảm thêm 1,5% lãi suất, có nghĩa là chỉ còn mức 18,5%/năm.

Với HSBC, người tiêu dùng vay tín chấp nếu nhận lương qua tài khoản của HSBC sẽ đc áp dụng mức lãi suất 19%/năm, với các tình huống khác lãi suất vận dụng ở mức 20-22%/năm.

FE Credit đang là tổ chức cho vay tín chấp với mức lãi suất khá cao, ở mức 30%/năm, tuy nhiên điều kiện tương tự như thủ tục tai FE Credit hối hả & dễ chơi hơn đối với những tổ chức tín dụng khác.

====>>> Xem thêm :    http://hotrovaytiennganhang.com 

đối chiếu lãi suất vay tất cả các ngân hàng tại đây

những nhân tố định vị khoản đc vay và lãi suất vay tín chấp

– hiệ tượng trả lương: Chuyển khoản đc ưu ái hơn so với nhận lương tiền mặt

– Mức thu nhập hàng tháng là bao nhiêu: Mức thu nhập càng cao bạn càng đc vay nhiều

– Số tiền kiến nghị vay và thời gian vay: thông thường số tiền vay càng lớn lãi suất vay sẽ càng thấp

– công ty mà bạn đang khiến việc: những công ty nằm trong nhóm ưu tiên, top doanh nghiệp thì lãi suất cho vay sẽ thấp hơn đối với những công ty không nằm trong số nhóm này

điều kiện vay tín chấp

Tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam.

Có hộ khẩu thường trú/tạm trú bên trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc làm việc tiếp tục tại tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay & có hộ khẩu thường trú tại địa phận giáp ranh Chi nhánh cho vay.

Có thu nhập liên tục & ổn định, bảo đảm an toàn bản lĩnh trả nợ suốt trong quãng thời hạn vay vốn.

​Thủ tục & hồ sơ vay tín chấp

Giấy đề xuất vay chi tiêu và sử dụng cá thể theo mẫu của ngân hàng;

bản photo CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam;

phiên bản photo Hộ khẩu thường trú/tạm trú;

bản photo HĐ lao động/Quyết định biên chế (hoặc những giấy tờ khác có giá trị tương đồng như ra quyết định điều động công tác, đưa ra quyết định chuyển ngạch công chức,…);

Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất, Bảng lương

Nguồn: Tổng hợp trên mạng