Tăng cân

Lịch Tập Gym Tăng Cân Cho Người Mới Hiệu Quả Trong 1 Tháng

Sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng

Bạn Đang Xem: Lịch Tập Gym Tăng Cân Cho Người Mới Hiệu Quả Trong 1 Tháng

Lịch tập gym tăng cân cho người mới Các hướng dẫn chi tiết sau đây sẽ giúp bạn xây dựng khối lượng cơ nạc mới. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải tập tạ nặng với cường độ cao và một lịch trình tập luyện nghiêm ngặt. Chương trình kéo dài một tháng này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Xây dựng lịch tập gym để tăng cân trong 1 tháng hướng tới một mục tiêu vô cùng cao cả: Tăng 5 kg cơ bắp chỉ trong một tháng. Mặc dù kết quả như vậy là tích cực và không thể tiếp tục với tốc độ đáng kinh ngạc như vậy một cách vô thời hạn. Nhưng chia sẻ của các nhà đào tạo là họ đã tận mắt chứng kiến ​​các cá nhân thực hiện các chương trình tăng khối lượng được chia sẻ trong bài viết này. Và sau đó đạt hai con số trong bốn tuần ngắn ngủi. Cụ thể, họ tăng trung bình 1 – 1,5kg trong vòng một tuần. Cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ.

1. Lịch tập gym tăng cân cho người mới trong 2 tuần đầu.

Lịch tập gym tăng cân cho người mới

Tập thể dục giúp tăng cân cho người mới

Cần lưu ý rằng chương trình tập gym này được chia thành hai giai đoạn: mỗi giai đoạn bao gồm hai tuần. Chương trình này được thiết kế để xây dựng cơ bắp thông qua sự cân bằng phù hợp của các bài tập tăng khối lượng, toàn bộ khối lượng và các kỹ thuật tăng cường độ. Đã đến lúc bắt đầu tăng 5 kg tiếp theo trong cân nặng của bạn.

Hai tuần đầu tiên của lịch tập gym để tăng cân trong 1 tháng là nâng tạ nặng bằng các bài tập kết hợp tăng cân. Đối với mọi nhóm cơ, trừ cơ bụng và bắp chân, số lần lặp lại trong mỗi hiệp khoảng 6 – 8 reps. Có nhiều người đã quen với việc lặp lại 8 – 12 lần. Số lần lặp lại ở đây chỉ từ 6 – 8 có nghĩa là bạn sẽ phải nặng hơn bình thường. Có rất ít bài tập riêng trong giai đoạn này cho ngực, lưng, vai và chân. Vì trọng lượng cơ thể tập trung vào việc di chuyển các nhóm cơ càng nhiều càng tốt để thêm sức mạnh và kích thước tổng thể.

Bạn sẽ tập tổng cộng 11 hiệp các nhóm cơ chính (ngoại lệ duy nhất là vai, bạn sẽ tập 15 hiệp) và tập cho từng bộ phận cơ thể mỗi tuần một lần như ngực, bắp tay, mông và đùi. . Lý do là, bạn tập luyện với khối lượng hàng tấn, cơ thể bạn cần rất nhiều thời gian phục hồi. Việc tập luyện liên tục các nhóm cơ trong mỗi lần tập có thể dễ dàng đưa bạn vào trạng thái dị hóa cơ (hao mòn cơ). Trong đó, mô nạc bị phá vỡ, không được xây dựng thành cơ. Để tăng được 5 kg cơ bắp trong thời gian ngắn như vậy, bạn cần có sự cân bằng khối lượng phù hợp để bạn có thời gian nghỉ ngơi và phục hồi.

Kết hợp một nhóm cơ lớn (ngực, lưng, vai, đùi, mông) với một hoặc hai nhóm cơ nhỏ hơn (bắp chân, cơ bụng) trong mỗi lần tập. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn có đủ sức khỏe để thực hiện các bài tập kết hợp nặng nhất của mình.

Lịch tập gym tăng cân cho người mới

Lịch tập gym tăng cân cho người mới

2. Lịch tập gym để tăng cân trong 1 tháng 2 tuần tiếp theo

Nửa sau của chương trình là tối đa hóa kích thước với số lần lặp lại cao hơn và nhấn mạnh vào cường độ. Thay đổi tối đa 10 – 12 đại diện cho hầu hết các bài tập. Điều này là lý tưởng để thúc đẩy phì đại cơ (tăng trưởng). Giai đoạn này tiếp tục với sự phân chia bốn ngày, nhưng các bộ phận cơ thể được ghép đôi là khác nhau – cụ thể là ngực và lưng được tập trong cùng một ngày (Ngày 1), cũng như bắp tay và cơ tam đầu (Ngày 1). 4). Đây là phương pháp kích thích cơ bắp phát triển mới.

Lịch tập gym tăng cân cho người mới

Nữ tập gym tăng cân

3. Một số lưu ý trong lịch tập gym tăng cân cho người mới

Các bài tập trên là Lịch tập gym tăng cân cho phụ nữ mới sinh và nam mới bắt đầu là phù hợp. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn để lựa chọn mức cân nặng phù hợp cho mình. Việc tập luyện của bạn không phải là chuyện kéo dài hai giờ đồng hồ. Mỗi khi bạn đến phòng tập thể dục, bạn cần phải có nhịp độ nhanh và cường độ cao. Rõ ràng là theo sát bản thiết kế với bài tập cường độ cao được trình bày ở đây, không hề dễ dàng. Nhưng kết quả sẽ đáng giá từng giọt mồ hôi. Chỉ cần nghĩ rằng, chỉ trong một tháng, bạn có thể tăng 5 pound cơ bắp.

Ngoài chế độ luyện tập thì chế độ dinh dưỡng đầy đủ là điều không thể thiếu. Về dinh dưỡng, bạn không nên xem nhẹ khía cạnh đó. Bạn có thể tập luyện tất cả những gì bạn muốn, nhưng nếu bạn không ăn đủ calo và các chất dinh dưỡng đa lượng, bạn sẽ không thể hình thành cơ bắp. Bạn ăn gì và ăn khi nào là điều tối quan trọng đối với kết quả của bạn. Vì vậy, chế độ dinh dưỡng cho người mới tập muốn tăng cân cũng vô cùng quan trọng.

Vì vậy, ở trên là Lịch tập gym tăng cân cho người mới an toàn, hiệu quả. Tham khảo ngay các loại máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục giúp khởi động cơ thể đầu buổi tập để nhanh chóng đạt được cân nặng mục tiêu. Đa dạng các sản phẩm dụng cụ tập luyện từ tập đoàn thể thao Elipsport sẵn sàng cùng bạn chinh phục sức mạnh chiến binh.

Thao Pham

Xem Thêm : Những công thức chế biến ức gà cho gymer muốn tăng cân

Thể dục dụng cụ là hình thức tập luyện phổ biến hiện nay. Bởi không chỉ mang lại một sức khỏe tốt, một thân hình đẹp mà còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác. Nếu bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để tập thể dục tại các phòng tập. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm hỗ trợ tập luyện và chăm sóc sức khỏe như ghế massage, xe đạp tập và máy chạy bộ,… tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm và chủ động hơn trong thời gian luyện tập.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy?  Sáng sớm hay ban đêm?  - 4 .  tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.

Nguồn: https://myphamlamdep247.com
Danh mục: Tăng cân

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button