nguyên lý buổi giao lưu của nhà mưu trí TIS SMART Home

Nhà thông minh là trong ngôi nhà những thiết bị vật dụng đc tích hợp lại bằng technology giúp ta rất có thể điều khiển và tinh chỉnh and kiểm soát điều hành được hết các dòng thiết bị này bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, ipad trải qua wifi. họ cùng đào bới về nguyên tắc hoạt động nhà thông minh như thế nào?

==>> Tham khảo: smart home lumi

nguyên lý hoạt động và sinh hoạt nhà lanh lợi

>>>Nếu bạn còn mơ hồ chưa hiểu, rất có thể đọc qua bài viết này Nhà mưu trí là gì?

Trong bài viết này, để mang tính chất khách quan tôi sẽ phân tích nguyên lý hoạt động nhà thông minh dựa trên những dòng sản phẩm mà TIS SMART trang chủ đang có. được rất nhiều công trình xây dựng yêu thích and lắp đặt ( tiêu biểu như VinGroup ) vì sản phẩm rất chất lượng, giá bán phù hợp và đặc biệt là Brand Name tới từ Mỹ.

2 sản phẩm – 2 phương pháp của TIS SMART trang chủ

TIS cung ứng ra Thị phần 2 phương pháp, nhằm mục đích đáp ứng được nhiều luận điểm khác nhau như: diện tích S lắp đặt lớn hay nhỏ dại, nhu cầu sử dụng, Gia Công Chi phí cho chủ chi tiêu. nguyên tắc buổi giao lưu của 2 chiêu thức này như thế nào?

chiêu thức có dây – TIS BUS

các dòng thiết bị mưu trí lắp đặt trong nhà phải liên kết với nhau bằng dây data. Mọi dữ liệu sẽ được truyền thông media qua dây đến trung tâm điều khiển và tinh chỉnh.

==>> Xem thêm : https://skylake.vn/danh-muc/chuong-cua-co-hinh/

các chiêu thức kết nối của hệ thống TIS BUS

chiêu bài không dây – TIS AIR

những dòng thiết bị mưu trí lắp đặt trong nhà kết nối với nhau bằng sóng wifi. điều đó khá thuận tiện vì không cần trung tâm điều khiển và tinh chỉnh cồng kềnh, những dòng thiết bị hoàn toàn có thể hoạt động chủ quyền với nhau trải qua wifi.

nguyên tắc buổi giao lưu của 2 phương pháp

sản phẩm của TIS SMART Home có thể sử dụng riêng lẻ theo ý muốn lắp đặt của công ty, đơn giản lắp đặt and sửa chữa vì những dòng thiết bị hoạt động và sinh hoạt chủ quyền với nhau.

nguyên lý hoạt động của TIS BUS

Tis Bus là thiết bị có dây sinh hoạt thông qua trung tâm điều khiển, mỗi thiết bị là một trong những trung tâm nhỏ dại hoạt động độc lập, và cũng có thể có thể kết nối với nhau. Vì hoạt động qua dây nên khối hệ thống không cần wifi.

khi bạn đặt lệnh tắt hoặc mở lệnh sẽ đc truyền qua dây đến trung tâm tinh chỉnh and khối hệ thống sẽ tiến hành đúng yêu cầu.

chúng ta cũng có thể xem sang một số mô hình lắp đặt và hoạt động vui chơi của hệ thống TIS BUS

nguyên tắc hoạt động của khối hệ thống có dây TIS BUS

nguyên tắc hoạt động vui chơi của TIS AIR

TIS Air là sản phẩm technology mới nhất của hãng, sử dụng công nghệ không dây WIFI 2.4GHz.

hệ thống không cần dùng trung tâm tinh chỉnh, mọi dòng thiết bị muốn hoạt động và sinh hoạt chỉ cần kết nối vào hệ thống wifi hiện có.

nguyên tắc hoạt động vui chơi của hệ thống không dây wifi

đối chiếu 2 chiêu bài TIS BUS – TIS AIR
 

TIS BUS

Sử dụng cáp mạng CAT5E để kết nối toàn bộ dòng thiết bị với nhau.

Đi dây phức tạp: Cáp điện từ thiết bị như đèn, động cơ, cửa, rèm… phải kéo về tủ trung tâm

Không cần chăm lo khối hệ thống wifi

tương thích cho những dự án công trình có diện tích S lớn, nhiều dòng thiết bị, phủ tuy nhiên wifi phức tạp như vila lớn…

TIS AIR

Không cần dùng cáp để kết nối dòng thiết bị TIS với nhau. các dòng thiết bị của TIS giao tiếp với nhau qua khối hệ thống wifi

Không cần kéo dây về tủ trung tâm, đi dây gần như khối hệ thống điện thông thường.

yên cầu khối hệ thống wifi phải phủ sóng đến các vị trí lắp đặt dòng thiết bị

phù hợp cho các dự án có diện tích nhỏ: như căn hộ, nhà liền kề…

nội dung bài viết này tôi chỉ nói đến nguyên lý buổi giao lưu của TIS BUS – TIS AIR, còn những thiết bị lanh lợi của 2 dòng này tôi xin nghiên cứu kỹ ở bài sau nhé.

so với dòng sản phẩm của TIS SMART Home, Shop chúng tôi không gói gọn trong phân khúc nhà lanh lợi, mà có thể vận dụng cho cả mọi công trình: tòa nhà, căn hộ, du thuyền, khách sạn, biệt thự, resort, villa…

nếu như khách hàng đang sẵn sàng xây nhà, đang sửa chữa nâng cấp nhà và hi vọng lắp đặt dòng thiết bị thông minh thì đừng quên TIS SMART trang chủ nhé, công ty chúng tôi sẽ sở hữu mọi giải pháp lợi ích cho căn nhà bạn với giá thành bạn bỏ ra tối ưu nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng