Nhà mưu trí cho… chó giá 30 nghìn $ trình làng mẫu “nhà” trang trọng

vừa mới đây, Hãng Samsung đã ra mắt mẫu "nhà" trang trọng, không hề thiếu tiện lợi & không hề thua kém phần hitech có giá cao lêu nghêu ngưởng 30 nghìn USD, nhưng đc chế tác riêng cho những chú cún.

==>> Xem thêm : smart home lumi

Chiếc cũi đầy độc đạo có tên gọi là Hãng Samsung Dream Doghouse đc trang bị các thiết bị văn minh như máy cung cấp thức ăn tinh chỉnh bằng chân, bồn tắm spa bằng khí hydro, máy chạy bộ … and một chiếc TV treo tường là Galaxy Tab S.

đây là thành quả làm việc sau 6 tuần miệt mài của đội ngũ 12 nhà thiết kế tới từ Samsung.

==>> Xem thêm : chuông cửa có hình wifi

Andy Griffiths, chủ tịch Samsung Electronics tại quốc gia Anh và Ireland, cho biết: "Với Samsung Dream Doghouse, Shop chúng tôi muốn phản ánh Xu thế cải cách và phát triển của giang sơn sử dụng công nghệ – 1 phần luôn luôn phải có của cuộc sống thường ngày hằng ngày. các chủ nuôi sẽ hoàn toàn có thể đoạn phim call để kiểm tra chú cún cưng khi chúng ta ở xa".

sản phẩm sẽ đc trình diện tại Crufts 2015 – lễ hội lớn nhất giành cho những chú chó được tổ chức hàng năm từ thời điểm ngày 5 đến 8/3. giá thành dự kiến của Hãng Samsung Dream Doghouse là 20.000 bảng, tương đương với 30,6 nghìn $ (650 triệu đồng).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng