Nhà mưu trí Ecozy Smart Home phối hợp chiến thắng với khóa cửa thông minh PHG Lock

Ecozy Smart Home xin thông tin đã thử nghiệm and phối kết hợp chiến thắng hệ thống khóa của thông minh (smart lock) của hãng PHG vào khối hệ thống.

Chương trình đc kết hợp giữa Ecozy Smart Home and PHG Lock vào thời điểm tháng 10/2017 nhằm đưa về tiện ích sử dụng cho bạn.

tính năng này đc áp dụng cho tất cả khách hàng đã and sẽ sử dụng khối hệ thống   smarthome  Ecozy Smarthome.

lúc này, chỉ việc với cùng 1 thao tác làm việc chạm trên điện thoại thông minh, chúng ta cũng có thể Open mừng đón người thân, đồng đội đến với ngôi nhà thông minh của bản thân.

 

 

hệ thống khóa của lanh lợi được phối kết hợp với hệ thống nhà thông minh Ecozy Smart Home

hệ thống nhà lanh lợi Ecozy có phong cách thiết kế, nghiên cứu và phân tích and phát triển bởi C.ty Cổ phần cải tiến và phát triển technology Ecozy. không chỉ là hướng về ngôi nhà thông minh mà Ecozy luôn luôn nhắm tới cả "ngôi nhà an toàn" , khối hệ thống lưu ý bình an kết nối được không ít loại cảm biến không giống nhau giúp thông báo & chặn đứng việc đột nhập bất hợp pháp.

==>> Xem thêm : chuông cửa có hình

Ecozy Smart trang chủ là phương pháp tổng thể và toàn diện có thiết kế Gia Công hợp với các căn hộ biệt thự, chung cư trung & thời thượng, tòa nhà cao tầng. Chỉ với một chiếc Smartphone hay máy tính bảng có kết nối 3G/4G/Wifi bên trên tay bạn có thể kiểm soát hoàn toàn nhà mình. các bạn sẽ sự thật cai quản mọi dòng thiết bị điện trong gia đình cho dù bạn ở ngẫu nhiên chỗ đứng địa lý nào, bất kỳ thời điểm nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng