những TÍNH NẲNG nổi bật của những dòng thiết bị BÁO CHÁY

hiện nay có không ít vụ nổ và cháy xảy ra với tình tiết ngày càng phức hợp tác động rất cao đến của cải nghiêm trọng hơn là tác động trực sau đó tính mạng của con người. bởi vậy mà việc lắp đặt một khối hệ thống   báo cháy trở nên cần thiết & cần thiết hơn lúc nào hết. Đây cũng là Tại Sao mà ở tại những nhà hàng quán ăn lớn, các khách sạn, khu chung cư, trung tâm dịch vụ thương mại khối hệ thống này đc lắp đặt nhiều đến vậy. Trong nội dung bài viết dưới đây hãy cùng công ty chúng tôi hướng đến Nguyên Nhân rất cần được lắp đặt hệ thống này nhé!

những dòng thiết bị báo cháy thịnh hành bây chừ

cảm ứng khói: nhằm mục đích để bắt gặp đám khói 1 cách kịp thời báo cháy hú còi tiếp tục & đồng thời gửi tín hiệu không dây về khoanh vùng trung tâm.

bộ máy trung tâm để kích hoạt còi khi có hỏa hoạn xảy ra

Nút ấn khẩn cấp: Khi khối hệ thống chưa phát hiện đám cháy kịp thời thì chúng ta có thể bấm vào nút nhấn khẩn cấp để kích hoạt hệ thống giúp mọi người trong Khu Vực biết đc nơi có hỏa hoạn.

Hiện thị lên màn hình để đọc tiếng anh vị trí đầu khói để truyền tín hiệu về trung tâm. sau đó bạn cũng có thể gọi điện để liên lạc với người quản trị.

 

 

 


các dòng thiết bị tiến bộ, tiên tiến

nguyên tắc hoạt động:

cảm biến khói đc gắn lên trần với chiều cao khoảng 1.5- 5m. Với bán kính hoạt động và sinh hoạt là 20m2- 25m2/ đầu. Khi bắt gặp có khói xảy ra thì bộ cảm biến khói sẽ ngay lập tức hoạt động rú còi tại chỗ and tín hiệu sẽ kêu liên tục để cảnh báo đến mỗi người xung quanh. Đồng thời sẽ truyền tín hiệu không dây đến bộ trung tâm với khoảng cách 30 – 70m chiếu thẳng qua vật cản.

bộ phận   Siêu Thị Phòng Cháy,  trung tâm sẽ nhận được tín hiệu & hiển thị lên and phát ra âm thanh lên màn hình xác định chỗ đứng đúng mực xảy ra hỏa hoạn.

tiếp đến bộ máy trung tâm để kích hoạt bộ phận còi hú còi inh ỏi trong khi đó thành phần sẽ auto gọi về số điện thoại đã được cài trong máy bộ trung tâm( ở đây người ta sử dụng công dụng gắn line điện thoại cảm ứng thông minh bàn vào máy bộ trung tâm & cài đặt số)

Phân loại thiết bị báo cháy

1. Hệ báo cháy thường thì

thiết bị báo cháy thông thường có tác dụng đơn giản, giá thành thấp phù hợp lắp đặt tại những Khu Vực có diện tích vừa & nhỏ dại như nhà xưởng nhỏ tuổi hoặc hộ gia đình. các dòng thiết bị trong khối hệ thống được nối trực tiếp với nhau and thông liền với trung tâm báo cháy nên khi xảy ra cháy trung tâm chỉ có thể nhận biết khái quát và hiển thị từng khu vực mà hệ thống đo lường chứ không chỉ có rõ vị trí chính xác từng đầu báo có cháy.

 

 

 

 

 

 


Đầu báo khói được thiết kế với mưu trí

2. Hệ báo cháy Showroom

thiết bị báo cháy Địa Chỉ dùng để làm lắp đặt tại các mặt bằng rộng lớn được chia nhỏ ra làm nhiều khu vực chủ quyền, như khu chung cư, tập đoàn, bởi tác dụng kỹ thuật cao … các thiết bị trong khối hệ thống được đấu trực tiếp vào trung tâm báo cháy do đó khi có cháy xảy ra, trung tâm sẽ nhận tín hiệu xảy ra cháy tại từng khoanh vùng, từng vị trí một cách rõ nét, đúng đắn. chuyên viên giám sát và đo lường nghe tín hiệu mà trung tâm báo cháy đưa tin sự cố chi tiết and được hiển thị bên trên bảng hiển thị nên sẽ giải quyết nhanh chóng.

các công dụng nổi bật của thiết bị báo cháy:

Khi phát hiện ra đám khói cháy ngay lập tức đầu báo khói sẽ bắt gặp & phát động còi báo động khoảng 90dB, tiếp đến truyền tín hiệu sẽ ngay lập tức truyền tín hiệu về cỗ máy trung tâm. Khi đó cỗ máy trung tâm sẽ phát còi với âm lượng rất rộng khoảng 150 dB ( to hơn còi xe cấp cứu). Nếu bạn thích âm lượng bé hơn rất có thể chỉnh tùy ý.

Khi đầu báo khói đang ở cơ chế báo sẽ hỗ trợ người sử dụng hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng quan sát được.

Ở đầu báo khói được hỗ trợ chế độ khi pin yếu sẽ đc báo liên tục trong khoảng 30 ngày từ đó giúp người tiêu dùng sửa chữa pin kịp thời & sử dụng được tiếp tục.

máy bộ trung tâm rất có thể được cài đặt lên đến 120 đầu báo khói không dây. Sử dụng loại sóng truyền đi tín hiệu radio 433 cực kỳ nhanh và an toàn, ít bị ảnh hưởng bởi các loại sóng khác trong môi trường xung quanh, có công dụng chiếu thẳng qua mọi vật cản.

trên đó là nguyên tắc sinh hoạt and những tác dụng nổi bật của dòng thiết bị báo cháy. mong muốn bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông báo có lợi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng