Giảm Cân

Phương pháp cấy chỉ giảm béo có hiệu quả và tác dụng phụ không?

Cấy chỉ giảm béo Là sự lựa chọn của nhiều người khi muốn giảm cân. Nhưng hãy đọc bài viết này và cân nhắc trước khi bạn quyết định thực hiện phương pháp này.

Một người thừa cân hoặc có quá nhiều mỡ ở một bộ phận nào đó trên cơ thể đều có nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và vóc dáng. Lúc này, sự can thiệp của các biện pháp giảm béo là điều cần thiết. Ngoài chế độ ăn uống và tập luyện thì cấy mỡ giảm béo cũng đang được nhiều người lựa chọn. Vậy phương pháp này là gì, hiệu quả ra sao, có tác dụng phụ gì không? Cùng nhau tìm hiểu.

Cấy chỉ giảm béo

Cấy chỉ để giảm mỡ

1. Phương pháp cấy chỉ giảm mỡ là gì?

Cấy chỉ giảm béo là một phương pháp trong y học cổ truyền phương đông, được thực hiện bằng cách đưa một sợi chỉ siêu nhỏ có tên là catgut vào các huyệt đạo của hệ thống kinh lạc.

Việc cấy chỉ vào các huyệt đạo này có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, cân bằng âm dương, bồi bổ sức khỏe. Những thứ này giúp tăng cường chuyển hóa tại chỗ, tăng cường chất đạm, chất bột đường, đào thải mỡ thừa trong cơ thể, điều hòa hấp thu thức ăn.

Nhờ đó, sau khi cấy que tránh thai bạn không còn cảm giác đói nhiều và thường xuyên như trước nữa. Bởi các tế bào trong cơ thể đã có đủ năng lượng nội sinh trong quá trình chuyển hóa mỡ thừa. Bằng cách ăn ít hơn, bạn sẽ giảm cân dần dần và nhờ vào quá trình đào thải chất béo, cơ thể của bạn sẽ trở nên đẹp hơn.

Giảm béo bằng chỉ là gì?

Cấy chỉ là một phương pháp phổ biến trong y học cổ truyền

2. Cấy chỉ giảm mỡ có hiệu quả không?

Cấy chỉ khi thực hiện đủ liệu trình và tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc mà bác sĩ y học cổ truyền đưa ra thì tỷ lệ đạt hiệu quả giảm béo rất cao. Tất nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng bất kỳ can thiệp y tế nào cũng có rủi ro không có kết quả.

Cụ thể, theo thống kê tại khoa YHCT của một bệnh viện quận 11, TP.HCM, riêng năm 2018, khoa chỉ tiếp nhận và ghép khoảng 155 người thừa cân, béo phì.

Các kết quả sau:

Cấy chỉ giảm mỡ có hiệu quả không?

Cơ thể thay đổi nhờ cấy chỉ

3. Phác đồ cấy chỉ giảm mỡ là gì?

3.1. Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước này nhằm đảm bảo cơ thể có đủ sức khỏe để tham gia quá trình điều trị. Nếu không đủ sức khỏe, bạn sẽ phải trả phí khám sức khỏe tổng quát, mức chi phí từ hơn 1 triệu đến 2 triệu đồng, tùy thuộc vào nơi bạn cấy ghép implant. Và bệnh viện sẽ không nhận bạn thực hiện cấy chỉ.

3.2. Bước 2: Bác sĩ lên kế hoạch phác đồ cấy ghép

Nếu bạn đủ sức khỏe, bác sĩ sẽ bắt đầu đưa ra phác đồ cấy chỉ giảm mỡ. Mỗi người với tình trạng béo khác nhau và cơ địa khác nhau sẽ có những chế độ khác nhau. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi không thể đề cập chính xác 1 phác đồ chung cho tất cả mọi người như thời gian điều trị, giảm mỡ sau mỗi buổi, …

3.3. Bước 3: Chuẩn bị trước khi phân luồng

Nhân viên y tế sẽ sát trùng và dùng bút chấm vào các huyệt đạo để thực hiện cấy chỉ, chúng bao gồm:

Phác đồ cấy chỉ để giảm béo

Xác định huyệt để cấy chỉ nhanh và chính xác

Tiếp theo, nhân viên sẽ cắt chỉ tự tiêu thành từng đoạn ngắn từ 1-3cm. Sau đó, nhân viên y tế luồn kim qua que cấy và đưa cho bác sĩ.

3.4. Bước 4: Thực hiện cấy chỉ

3.5. Bước 5: Nghỉ ngơi sau khi cấy chỉ

Sau khi bác sĩ cấy chỉ vào tất cả các điểm, bệnh nhân nghỉ ngơi khoảng 30 phút để theo dõi phản ứng của cơ thể.

Việc chăm sóc sau khi cấy chỉ giảm cân cần đảm bảo theo hướng dẫn của bác sĩ. Thông thường, bạn sẽ được phát một cuốn sổ với đầy đủ các ghi chú bên trong, bạn không cần lo lắng về việc ghi nhớ bản thân mà chỉ cần thực hiện đúng hướng dẫn này.

4. Địa chỉ cấy mỡ giảm béo uy tín nhất TP.

Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở thực hiện Cấy chỉ giảm mỡ bụng cũng như các khu vực khác. Nhưng bạn chỉ nên đến các bệnh viện có khoa y học cổ truyền hoặc cơ sở y học cổ truyền có giấy chứng nhận kinh doanh để thực hiện.

Tuyệt đối không thực hiện ở những cơ sở không có giấy phép kinh doanh như tiệm cắt tóc, hớt tóc, spa, thậm chí là ở những thẩm mỹ viện không đạt chuẩn về chuyên môn. Không nên đến những cơ sở này vì ham rẻ, dễ để lại nhiều biến chứng cho cơ thể. Và tốn nhiều tiền hơn để điều trị sau đó.

5. Giá chỉ giảm mỡ là bao nhiêu?

Chi phí cấy chỉ dao động tùy thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện giảm béo.

Cấy mỡ giảm béo giá bao nhiêu?

Giá cấy chỉ để giảm béo

6. Giảm cân chỉ có tác dụng phụ?

Cấy chỉ giảm cân an toàn cho cơ thể mà chỉ cần bạn thực hiện tại cơ sở uy tín. Ngoài ra, nếu sau khi cấy que tránh thai bạn không thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hơn kết hợp tập thể dục thì cân nặng sẽ tăng trở lại. Và

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về Cấy chỉ giảm béo. Bất kỳ sự can thiệp y tế nào cũng có tỷ lệ thất bại. Vì vậy, trước khi quyết định cấy ghép implant, bạn có thể lựa chọn những phương pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả 100%. Đó là thay đổi chế độ ăn uống của chính bạn. Đồng thời, vận động cơ thể thường xuyên với máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục Hoặc bất kỳ loại nào khác mà bạn thích.

Đôi khi những cách giảm cân tưởng chừng dễ dàng lại vô cùng thử thách, thậm chí hiệu quả với người này nhưng lại không tốt cho mình. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một môn thể thao để giảm cân. Chúng đều tốt cho sức khỏe và an toàn. Bạn có thể thử bằng cách giảm cân với máy tập Elipsport hoặc máy tập Elipsport tại nhà. Dù bận rộn đến đâu, bạn vẫn có thể thoải mái tập luyện mà không lo ảnh hưởng đến môi trường, thời tiết.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy?  Sáng sớm hay ban đêm?  - 4 .  tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.

Các câu hỏi thường gặp

Cấy chỉ giảm béo là một phương pháp trong y học cổ truyền phương Đông, khi bác sĩ đưa một sợi chỉ siêu nhỏ có tên là catgut vào các huyệt đạo của hệ thống kinh mạch.

Việc cấy chỉ vào các huyệt đạo này có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, cân bằng âm dương, bồi bổ sức khỏe. Những thứ này giúp tăng cường chuyển hóa tại chỗ, tăng chất đạm, chất bột đường, đào thải mỡ thừa trong cơ thể, điều hòa hấp thu thức ăn.

Cấy chỉ khi thực hiện đủ liệu trình và tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc mà bác sĩ y học cổ truyền đưa ra thì tỷ lệ đạt hiệu quả giảm béo rất cao. Tất nhiên, cần phải hiểu rằng bất kỳ can thiệp y tế nào cũng có rủi ro không có kết quả.

Tham khảo bài viết này để thực hiện đầy đủ các bước trong một liệu trình cấy chỉ giảm béo chuẩn.

Giá thấp nhất tại bệnh viện hiện nay là 300.000đ / chỉ / lần. Và 1 liệu trình sẽ có từ 3-7 buổi tùy theo phác đồ cấy ghép mà bác sĩ đưa ra. Mức giá cao nhất được ghi nhận đến cuối năm 2021 là 1,3 triệu / lần.

Nguồn: https://myphamlamdep247.com
Danh mục: Giảm Cân

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button