Tại Sao căn hộ Mường Thanh Viễn Triều lại bán giá cực rẻ


Nằm tại vị trí đẹp, dễ dãi and có khá nhiều công dụng nhưng căn hộ chung cư thuộc dự án công trình Mường Thanh Viễn Triều lại được bán đi với giá khá rẻ. điều đó khiến cho rất nhiều người câu hỏi chưa chắc chắn Nguyên Nhân căn hộ Mường Thanh Viễn Triều lại bán giá cả tương đối rẻ như vậy. Hãy cùng tìm hiểu lời đáp qua bài viết này.

====>>> Xem thêm : tiến độ chung cư thanh hà cienco 5

thông báo căn bản về dự án Mường Thanh Viễn Triều.

dự án chung cư Mường Thanh Viễn Triều là dự án công trình của tập đoàn lớn Mường Thanh Group. đc thiết kế ở trong phần vàng của thành phố biển Nha Trang, số 03- 05 Phạm Văn Đồng. đây là dự án có tổng diện tích 2,2 ha với quy mô 5 tòa, mỗi tòa nhà có 45 tầng tương ứng với hơn 1000 căn hộ chung cư.


Đây là dự án công trình của tập đoàn lớn Mường Thanh Group

dự án Mường Thanh Viễn Triều thiết kế nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu nhà ở

với đầy tiện nghi and đạt chuẩn mức của khu chung cư 5 sao, thời tiết ôn hòa thoải mái và dễ chịu tương thích cho việc nghỉ dưỡng tuy nhiên với tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu của người dân, khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều đc bán đi với giá chỉ từ 13 triệu/ m2.


Gía của những căn hộ chỉ với 13 triệu / m2

như vậy, chỉ từ 700 triệu VND, bạn đã có thể sở hữu căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ với đầy đủ tiện lợi của hotel 5 sao. Căn hộ chung cư Viễn Triều sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt đối hoàn hảo của những mái ấm gia đình và hứa hẹn có công dụng sinh lời cao khi thành phố du lịch Nha Trang càng ngày càng trở nên tân tiến.

====>>> Xem thêm :   bán lk thanh hà

dự án công trình Mường Thanh Viễn Triều- khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp

Nha Trang là thành phố biển đẹp, đang cách tân và phát triển & có thời tiết ôn hòa, dễ chịu và thoải mái nên không ít người đã lựa chọn ở đây. Để tạo thành một khu căn hộ nghỉ dưỡng tại phía Bắc của Nha Trang, tập đoàn Mường Thanh đã cho thi công chung cư với tương đối đầy đủ công dụng ở đây.
 

 


Căn hộ có thiết kế và kiến thiết với tương đối đầy đủ tiện lợi

Tòa nhà được kiến thiết với đầy tiện nghi, mang sắc đẹp tân tiến với rất đầy đủ các khu tính năng cơ bản như hầm gửi xe, cầu thang bộ, thang máy, khối hệ thống phòng cháy chữa cháy bảo đảm cho tất cả những người số lượng dân sinh sống ở đây.

ngoài những việc chú trọng đến bình yên thì khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều cũng được chi tiêu về các sinh hoạt chơi nhởi, sắm sửa cho cư dân sinh sống tại đây. Với khối hệ thống các shop, kios ngay tầng 1 của những tòa nhà and dành hẳn tầng 2 cho những hoạt động và sinh hoạt hoạt động và sinh hoạt xã hội, khu khu dã ngoại công viên và vui chơi giải trí của trẻ con để những bé xíu trở nên tân tiến tổng thể nhất.

quan trọng đặc biệt, khu chung cư đc thi công ở chỗ có giao thông tiện lợi, gần các chợ, khu danh lam thắng cảnh, những trường đại học của Nha Trang. các trường tiểu học, THCS nằm trong bán kính 3km so với dự án công trình nên rất dễ dãi cho những sinh hoạt hàng ngày của người dân ở đây.

bên trên đây là những thông tin về dự án công trình Mường Thanh Viễn Triều. Với chỗ đứng đắc địa, không hề thiếu thuận lợi & được bán ra với giá thành tương đối mềm nhằm đáp ứng nhà ở, tạo nên khu nghỉ dưỡng thời thượng, nâng cao chất lượng cuộc sống đời thường tại phía Bắc Nha Trang , khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều sẽ đem lại nguồn lợi nhuận khủng cho những chủ đầu tư chi tiêu. nhanh tay để kịp Liên hệ những sàn deals để có một căn hộ ngay thời điểm hôm nay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng