thiết lập cấu hình nhanh cho hệ thống Odoo của bạn


trong quá trình sử dụng besco consulting vietnam, bạn luôn phải vấn đáp cho câu hỏi: thực tiễn hoạt động của Doanh Nghiệp mình là gì & mình cần gì ở Odoo. Thường với mỗi một nghiệp vụ bạn đều cần quay lại phần menu cấu hình thiết lập để kiểm tra thông số kỹ thuật mà tôi đã cài đặt, như thế rất rất lâu & làm gián đoạn luồng tư duy của bạn cho công việc.

Để sử dụng Odoo thành công hơn, chúng tôi khuyên bạn lên triển khai xong Thiếp lập cho mạng lưới hệ thống của họ ngay từ đầu.

bài viết liên quan odoo viet nam

Trước hết hãy gạch đầu dòng lại một lần nữa Các quá trình mà DN bạn đang vận dụng, yêu cầu cho các quy trình đó. Ví dụ: tại kho hàng bạn quản lý hàng hóa thế nào, bạn xuất hóa đơn bán hàng theo cách nào. tiếp sau đó truy cập vào menu thiết lập cấu hình.

Giao diện menu cấu hình thiết lập

– Tại phần Mô-đun.

Tìm kiếm & cài đặt tất cả những Module hữu ích với Doanh Nghiệp bạn, thường thì chỉ cần đọc tên module, bạn sẽ có được ngay hình dung về Các chức năng mà nó sở hữu.

– cấu hình cho mạng lưới hệ thống

đồng loạt thông số kỹ thuật của mạng lưới hệ thống Odoo đều Nằm trong menu Thiếp lập -> cấu hình, việc của bạn là kích lần lượt từng trường chứa trong menu đây là thông số kỹ thuật theo nhu cầu của mình.

Ví dụ:

Từ menu thiết lập cấu hình -> cấu hình -> bán sản phẩm, bạn sẽ có được cấu hình chuẩn nhất cho quy trình bán hàng của Doanh Nghiệp mình.

thông số kỹ thuật module bán hàng

Tích chọn Những dữ liệu cần thiết & bấm “Áp dụng”.

tương tự bạn thông số kỹ thuật lần lượt cho mua sắm và chọn lựa, Kho hàng, dự án Bất Động Sản, Kế toán, Nhân sự…Những tùy chỉnh này sẽ tạo nên một mạng lưới hệ thống Odoo hợp với nhu cầu thực tế của Doanh Nghiệp bạn. việc này sẽ giúp cho công tác làm việc cập nhật dữ liệu lên hệ thống & quản lý và vận hành mạng lưới hệ thống được liền mạch hơn.