hệ thống báo cháy thường and khối hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng là gì.

hệ thống báo cháy thường

 khối hệ thống báo cháy thường là quản trị một khu vực (zone) nhà xưởng hoặc một tầng nhà. Mà khu vực (zone) đó có một vài hoặc toàn bộ dòng thiết bị báo cháy đầu vào (đầu báo nhiệt, khí gas, đầu báo khói…) đc mắt nối với nhau & nối với trung tâm báo cháy. Nên khi xảy ra sự cố nổ và cháy, trung tâm báo không thế biết chính xác thiết bị nào đã kích hoạt báo sự cố trong khu vực (zone). Mà chỉ rất có thể nhận biết khát quát and hiển thị Quanh Vùng có sự cố. điều ấy làm hạn chế bản lĩnh xử lý and đo lường của hệ thống.

==>> Tham khảo :   Unipos

+ Trung tâm báo cháy thường có một hoặc nhiều kênh (zone). một trong những trung tâm báo cháy chất nhận được lan rộng ra đc, trong những khi một số khác thường không cho lan rộng ra. điều đó làm giảm bản lĩnh bổ ích khi cơ sở muốn lan rộng ra thêm khối hệ thống dòng thiết bị báo cháy.

+ một trong những Zone sử dụng 2 hoặc 4 lõi dây nên con số dây tín hiệu nối về trung tâm báo cháy là rất lớn.

hệ thống báo cháy Địa Chỉ

 
hệ thống báo cháy Showroom có những tính năng mới hơn hệ thống báo cháy thường. giám sát và đo lường, báo cháy & tinh chỉnh thiết bị theo từng Showroom. Nên khi sự cố xảy ra trung tâm báo cháy biết đúng chuẩn dòng thiết bị báo cháy nào đã kích hoạt. Qua đó làm tăng khả năng xử lý sự cố nhanh hơn.

==>> Xem thêm :   http://btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-chua-chay/he-thong-chua-chay-fm-200/

 

 


 

+ dung lượng của trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng đc định vị bởi con số mạch SLC (Signaling Line Circuits) & số thiết bị Địa Chỉ được cho phép lắp trên mỗi mạch SLC. Mạch SLC cung cấp điện, thông tin liên lạc và đo lường và tính toán tất cả những thiết bị kết nối với nó. Mỗi mạch SLC có thể đáp ứng cho vài chục đến vài trăm dòng thiết bị Địa chỉ cửa hàng, tùy thuộc vào hãng sản xuất mạch SLC đó.

+ tình huống báo cháy được hiển thị theo điểm (địa chỉ), có thể chấp nhận được lập cập tìm ra đám cháy.

+ Mỗi một thiết bị báo cháy đầu cuối lắp trên mạch SLC đều có một Showroom riêng, do đó trung tâm báo cháy biết đc tình trạng của từng dòng thiết bị riêng biệt đc kết nối với nó.

+ Khác với trung tâm báo cháy thường, trung tâm báo chay Địa Chỉ chất nhận được đấu nối lẫn lộn cả thiết bị báo cháy đầu vào & dòng thiết bị điều khiển đầu ra bên trên cùng một mạch tín hiệu SLC.

Qua đó ta rất có thể thấy khối hệ thống dòng thiết bị báo cháy thường, với công dụng đơn giản, giá cả không cao, khối hệ thống báo cháy thông thường chỉ phù hợp lắp đặt tại những công ty có diện tích vừa hoặc nhỏ dại (khoảng vài ngàn m2), con số những phòng ban rất hiếm (vài chục phòng); lắp đặt cho những nhà, xưởng nhỏ… Với chức năng kỹ thuật cao, khối hệ thống dòng thiết bị báo cháy ADD dùng để lắp đặt tại các công ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn (vài chục ngàn m2), đc chia ra làm nhiều khoanh vùng hòa bình, các phòng ban trong từng khoanh vùng lẻ tẻ với nhau.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng