TOP 10 mẫu mái che giếng trời đẹp nhất 2018.


Ngày nay mái che giếng trời ngày càng trở nên thiết yếu cho căn nhà của bạn, đặc biệt là các nhà nhỏ như lô phố, biệt thự liền kề. Cùng với sự phát triển của nó là mẫu mái che giếng trời ngày càng đa dạng và phong phú. Ở trên thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu mã khác nhau với những ưu nhược điểm riêng. Để giúp các bạn lựa chọn được mẫu mái che giếng trời tốt nhất cho gia đình bạn thì chúng tôi đưa ra TOP 10 mẫu  mái che giếng trời đẹp nhất 2018 ngay sau đây.

TOP 10 mẫu mái che giếng trời đẹp nhất 2018

  • Mái che giếng trời hình tròn tự động.

Với mẫu mái che giếng trời  Epower này sẽ giúp chúng ta chủ động hơn rất nhiều trong công việc lấy sáng tự nhiên và lưu thông không khí. Bạn có thể thoải mái lấy sáng và lưu thông không khí với ngôi nhà của bạn.

  • Mái che giếng trời hình tròn loại mái cố định.

Đối với mẫu mái có dạng hình tròn thì chúng ta không cần phải tính toán cầu kỳ về mặt chịu lực. Các lực sẽ được phân bổ đều trên bề mặt mái nên nó vừa an toàn khi sử dụng và vừa đem lại lợi ích lấy sáng thần kỳ.

  • Mái che giếng trời diện tích lớn.

Với diện tích bề mặt lớn thì mẫu mái che này giúp cho ta thoải mái hơn trong vấn đề lấy sáng nhưng nhược điểm của nó cũng chính từ diện tích mái lấy sáng. Chúng ta cần chú ý nhiều hơn đến khả năng chịu lực của kết cấu.

  • Mái che giếng trời sang trọng, lịch sự.

Những mẫu giếng trời trong nhà ống cực đẹp mái che giếng trời này thường được sử dụng cho các biệt thự, căn hộ cao cấp có diện tích lớn. Với mẫu mái này thì bạn không quá cần phải trang trí thêm vì chính nó cũng đã toát lên vẻ đẹp sang trọng của riêng mình. Nhược điểm duy nhất là chi phí xây dựng tương đối tốn kém.

  • Mái che giếng trời cung cấp ánh sáng tốt.

Mẫu mái che giếng trời này tương tự như mái che giếng trời diện tích lớn. Nó đều có chung ưu điểm là khả năng lấy sáng tốt và nhược điểm là sử dụng diện tích tương đối lớn.

  • Mái che giếng trời cho căn hộ

Trong một căn hộ nhỏ thì luôn có cảm giác khó chịu và mái giếng trời luôn là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Mẫu mái giếng trời này sẽ đem lại một lượng không khí vừa đủ để tạo sự thông thoáng, thoải mái nhất cho một tổ ấm nhỏ.

  • Mái che giếng trời cho biệt thự.

Đây là một dạng mái giếng trời thu nhỏ của mái giếng trời diện tích lớn. Vì mái che di động vừa cung cấp đủ nguồn sáng cho ngôi nhà vừa đảm bảo diện tích sao sử dụng mặt mái.

  • Mái che giếng trời cho nhà ở

Mẫu mái giếng trời này có ưu điểm là dễ thi công, tấm mái lấy sáng kết hợp trực tiếp với khung định hình mái. Chi phí xây dựng cũng không quá đắt nên nó dần đang phổ biến trong mỗi gia đình ngày nay.

  • Mái che giếng trời mang lại hiệu quả cao.

Mái che giếng trời này có cấu trúc di động nên dễ thi công cũng như lắp đặt sửa chữa. Khung mái che sẽ được lắp đặt ngay bên dưới kung định hình của mái nên sẽ tiết kiệm được khoảng không gian của mặt mái mà vẫn đảm bảo khả năng chiếu sáng cũng như lưu thông không khí của giếng trời.