Đồ gia dụng

Top 5 Máy làm giá đỗ tốt nhất hiện nay 2022

Kinh nghiệm mua máy giá đỗ tốt nhất hiện nay. Bài viết chia sẻ đầy đủ kiến thức về cấu tạo cũng như ưu nhượng điểm của các loại máy làm giá đỗ. Tổng hợp các tiêu chí đánh giá phù hợp nhất cho người tiêu dùng khi quyết định mua máy làm giá đỗ loại nào tốt nhất.

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Bạn Đang Xem: Top 5 Máy làm giá đỗ tốt nhất hiện nay 2022

Tìm hiểu về máy làm giá đỗ

Thị trường thực phẩm hỗn loạn khiến người tiêu dùng rất khó phân biệt thực phẩm bẩn, sạch. Nó đe dọa đến sức khỏe, tính mạng và môi trường sống của con người. Máy làm giá đỗ ra đời đã góp phần mang đến nguồn thực phẩm an toàn cho con người. Vậy máy làm giá đỗ là gì?

Máy làm giá đỗ
Máy làm giá đỗ đảm bảo cho thực phẩm an toàn

Máy làm giá đỗ là gì ?

Theo nhiều nghiên cứu cho rằng, giá đỗ là thực phẩm chứa nhiều protein và vitamin cao kết hợp cùng lượng calo thấp.

Giá trị dinh dưỡng của giá đỗ cao gấp nhiều lần so với đậu. Điều đó được chứng minh như sau: vitamin nhóm B tăng gấp 30 lần, Vitamin C tằng 40 lần, Vitamin B2 tăng lên 4 lần và vitamin B12 tăng đến 10 lần…

Với nguồn dinh dưỡng cao này, bạn có thể chọn giá đỗ chế biến thành bất cứ món ăn nào tùy thích để tăng thêm giá trị dinh dưỡng trong cơ thể mình.

Máy làm giá đỗ hay còn gọi máy trồng rau mầm. Nó thực chất là thiết bị được thiết kế theo công nghệ tiên tiến, chuyên thực hiện mục đích sản xuất ra các thực phẩm giá đỗ/ rau mầm sạch, tươi ngon trong thời gian nhanh chóng.

Máy làm giá đỗ và lợi ích

Máy làm giá đỗ hoạt động trên cơ chế sử dụng nhiên liệu tạo nên môi trường nóng khiến đậu này mầm. Đồng thời cung cấp độ ẩm tốt giúp mầm phát triển nhanh chóng, hạn chế tối đa vi khuẩn ghé thăm làm hư hỏng mầm giá.

Máy làm giá đỗ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Máy làm giá đỗ mang lại lợi ích gì?

Không phải tự nhiên máy làm giá đỗ được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn đến vậy. Bởi trên thực tế, thiết bị này mang đến những lợi ích thiết thực nhất. Bạn có thể điểm qua điều đó ngay dưới đây.

 • Giá đỗ thành phẩm an toàn: Thành phẩm giá đỗ tạo ra đảm bảo an toàn, được xếp vào sản phẩm sạch. Bạn dễ dàng nhận thấy điều đó trong quá trình thực hiện khi không thực hiện phun lên những hóa chất độc hại. Nó khác biệt so với hình thức làm rau mầm được bày bán tại các chợ hiện nay.
 • Đơn giản trong quá trình thực hiện: Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, bạn dễ dàng di chuyển chúng đến bất cứ nơi đâu tùy thích. Đặc biệt hơn, so với cách làm giá đỗ thông thường, thiết bị làm rau mầm giúp người thực hiện đơn giản hơn. Bởi bạn chỉ cần ngâm đỗ, rửa sạch và cho vào máy, mọi việc còn lại thiết bị sẽ thay bạn thực hiện.
 • Giá rẻ: Máy làm giá đỗ có giá khá rẻ, chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng bạn đã sở hữu ngay được sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt hơn, những đơn vị cung cấp máy làm giá đỗ mọc ra như nấm sau cơn mưa giúp bạn có thêm cho mình nhiều lựa chọn.
 • Tiết kiệm thời gian công sức: Thiết bị làm giá đỗ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức. Nó ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với sản phẩm này chỉ sau 2-3 ngày thực hiện, bạn đã tạo ra được mẻ giá đỗ tươi ngon, bỗ dưỡng. Đồng thời có thể bảo quản trong tủ lạnh lên đến 10 ngày.
 • An toàn cho người sử dụng: Máy làm giá đỗ chủ yếu được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh, không tồn tại những hóa chất độc hại. Do đó nó mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Năng suất cao: Sản phẩm cho ra đời năng suất cao, tránh được những hư hỏng không mong muốn xảy ra. Chỉ với 1 kg đậu xanh, sau quãng thời gian 2-3 ngày bạn sẽ thu được thành phẩm lên đến 8 kg giá đỗ. Điều đó giúp bạn nhận thấy năng suất sản phẩm lớn đến thế nào.

Máy làm giá đỗ có những loại nào?

Trên thị trường xuất hiện không ít sản phẩm máy làm giá đỗ. Tuy nhiên nó được chia làm hai loại chính là máy làm rau mầm tự động và không tự động.

Máy làm giá đỗ loại nào tốt
Máy làm giá đỗ có khá nhiều loại khác nhau

Máy làm giá đỗ tự động

Thiết bị sản xuất giá đỗ tự động là sản phẩm được đông đảo khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt khi hội tụ được những tính năng cần thiết, phục vụ nhu cầu sản xuất giá đỗ. Với sản phẩm này người sử dụng không chỉ cần cho giá đõ vào máy, thiết bị sẽ thực hiện các quy trình còn lại.

Máy làm giá đỗ tự động không chỉ cung cấp đầy đủ khoang nhiệt lớn giúp đỗ nảy mầm. Bên cạnh đó nó còn cung cấp được độ ẩm cao, giúp giá đỗ thành phẩm giữ được độ tươi ngon, giòn. Đồng thời hạn chế tối đa sự xâm nhập của những vi khuẩn hay tác nhân gây hại cho sản phẩm. Mang đến thanh phẩm cao.

Máy làm giá đỗ không tự động

Thiết bị làm giá đỗ không tự động hay còn gọi máy làm giá đỗ thường. Nó có đặc tính tạo ra khoang nóng giúp đậu nảy mầm. Tuy nhiên sản phẩm không tự động cung cấp được lượng độ ẩm như thiết bị tự động.

Khi sử dụng máy làm giá đỗ thường, bạn cần thường xuyên kiểm tra và bổ sung độ ẩm cho thiết bị. Nó khiến người thực hiện mất nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên thành phẩm thu được không khác gì máy làm giá đỗ tự động mang lại.

Dù chọn loại máy làm giá đỗ nào đi chăng nữa, bạn cần thực hiện ngâm đậu đúng quy trình để thu về thành phẩm tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn máy làm giá đỗ trên thị trường

Máy làm giá đỗ loại nào tốt là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm, và câu trả lời không đơn giản như bạn thường nghĩ.

Bởi trên thực tế nó liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau như nhu cầu sử dụng, năng suất, thành phẩm…Để nắm bắt các tiêu chí lựa chọn máy làm giá đỗ tốt, giá rẻ nhất hiện nay, bạn hãy tìm hiểu ngay dưới đây.

Lựa chọn Máy làm giá đỗ
Lựa chọn sản phẩm máy làm giá đỗ tốt mang lại hiệu quả cao

Nhu cầu sử dụng, công suất của máy

Trước khi quyết định chọn mua bất cứ chiếc máy làm rau mầm nào cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Bạn có thể đặt ra câu hỏi như sản phẩm có phù hợp gia đình mình không? Bạn có thể tự làm giá đỗ không? … Dựa trên những câu hỏi đặt ra để quyết định nên hay không mua sản phẩm.

Khi có nhu cầu mua thiết bị làm giá đỗ cần xác định nhu cầu sử dụng để chọn sản phẩm có công suất phù hợp. Công suất quyết định đến khả năng làm việc của sản phẩm, tốc độ tạo ra thành phẩm hay số lượng giá đỗ có thể tạo ra trong 1 lần thực hiện.

Vì vậy, tùy thuộc nhu cầu sử dụng của gia đình như thế nào để chọn lựa máy làm giá đỗ có công suất phù hợp.

Giá tiền

Thiết bị làm giá đỗ xuất hiện trên thị trường với nhiều loại khác nhau. Mức giá của từng sản phẩm cũng vì vậy có sự biến động. Sản phẩm thường có giá dao động trong khoảng từ 200 ngàn đồng đến 2 triệu đồng.

Những mẫu có giá thành rẻ thường thuộc về sản phẩm máy làm giá đỗ không tự động. Nó đòi người sử dụng phải thường xuyên theo dõi và cung cấp độ ẩm cho sản phẩm bằng cách tưới nước. Ngược lại những thiết bị tự động hay công nghiệp thường có giá cao hơn. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Kiểu dáng, chất liệu

Kiểu dáng quyết định đến tính thẩm mỹ máy làm giá đỗ. Chắc hẳn bạn luôn muốn sở hữu trong tay sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng dễ mang theo.

Thị trường hiện nay cung cấp khá nhiều sản phẩm với thiết kế khác nhau bạn có thể chọn những sản phẩm hình tròn hay hình dài theo kiểu dáng lò xo tùy thích.

Dù chọn kiểu dáng như thế nào đi chăng nữa, bạn cần đảm bảo có được sự thông thoáng để mang đến sự dễ dàng đối với khả năng điều hòa không khó.

Đồng thời cần cung cấp được lượng oxy lớn giúp rau phát triển tươi tốt. Ngoài ra cần chọn thiết bị có tính năng thải khí CO2 giúp thành phẩm giá đỗ khi ra đời sẽ mang đến nhiều lợi ích.

Bên cạnh kiểu dáng, chất liệu là yếu tố bạn không nên bỏ qua khi sử dụng máy làm giá đỗ. Hầu hết sản phẩm này đều sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh PP. Nó khá đảm bảo an toàn, không chưa các chất độc hại BPA. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên cần chú ý vệ sinh để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Thiết kế máy làm giá đỗ

Máy làm giá đỗ ra đời cách đây không lâu. Tuy nhiên những sản phẩm ra đời mang đến sự ngạc nhiên cho người sử dụng. Bạn cần chú ý chọn loại máy làm giá đỗ có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu muốn trồng rau hai tầng bạn nên chọn sản phẩm có thiết kế 2 tầng và ngược lại.

Ngoài ra khi chọn mua thiết bị làm giá đỗ tốt, cần chú ý quan tâm đến các nút bấm. Bạn cần thử nghiệm để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Đồng thời hiện nay có 2 loại thiết bị tự động và không tự động. Chú ý chọn đúng sản phẩm như mong muốn để mang đến hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Nên mua máy làm giá đỗ thương hiệu nào?

Thương hiệu là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi có nhu cầu mua máy làm giá đỗ. Nó không chỉ nói lên chất lượng, bên cạnh đó còn giúp khách hàng nhận biết được những đặc trưng tốt nhất của sản phẩm.

Xem Thêm : Top 5 Máy Bào Đá tốt nhất được ưa chuộng hiện nay

Vậy với thiết bị làm giá đỗ, nên chọn sản phẩm đến từ thương hiệu nào hiện nay?

Máy làm giá đỗ Bách khoa

Thời gian gần đây, thị trường máy làm giá đỗ đang xôn xao về sản phẩm BKST do chính Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chế tạo.

Sản phẩm ra đời không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng tại Việt Nam, nó còn mang đến nhiều lợi ích khiến người dân thế giới đánh giá cao.

Đối với máy làm giá đỗ BKST bạn dễ dàng nhận thấy được những tính năng hiện đại sản phẩm này mang lại ngay dưới đây.

Máy làm giá đỗ Bách khoa

So với những sản phẩm chuyên dụng làm giá đỗ, thiết bị do Bách Khoa sản xuất hội tụ được những ưu điểm nổi bật hơn cả. Bởi nó được bán ra thị trường với giá khá rẻ. Chất lượng sản phẩm không thua kém bất cứ thiết bị đến từ thương hiệu nào trên thị trường.

Máy làm giá đỗ BKST được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Nó phù hợp với điều kiện khí hậu của người Việt, đồng thời mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.

Thành phẩm giá đỗ ra đời luôn đảm bảo mang đến những lợi ích tốt nhất. Nó đạt đến độ giòn, ngọt, tươi đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng. Đồng thời nó hạn chế được tối đa công sức và thời gian bỏ ra.

Máy làm giá đỗ thương hiệu Green Life

Bên cạnh máy làm giá đỗ do trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chế tạo, tại Việt Nam hiện nay có thêm thương hiệu Green Life. Nó mang đến người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Nếu cho rằng sản phẩm máy làm giá đỗ do Việt Nam sản xuất không đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đề ra hẳn bạn đã nhầm. Những thiết bị làm rau mầm do Việt Nam sản xuất được ứng dụng dựa trên quy trình công nghệ tiên tiến, hiện đại đến từ Hàn Quốc.

Do đó nó tạo ra được những sản phẩm chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dân đặt ra.

Máy làm giá đỗ Green Life

Thương hiệu này đã cho ra đời không ít sản phẩm máy làm giá đỗ giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Nổi bật nhất trong đó phải kể đến 3 loại máy làm rau mầm tốt nhất hiện nay là Green Life GL611, Gl612 và GL615.

Sản phẩm đến từ Green Life đảm bảo chất lượng tốt, an toàn trong quá trình sử dụng. Chất liệu chính của sản phẩm là nhựa cao cấp, mang đến người sử dụng đảm bảo an toàn. Ngoài ra, máy làm giá đỗ đến từ thương hiệu này còn được đánh giá cao khi có giá khá rẻ. Chỉ từ 4 trăm đến 8 trăm ngàn đồng bạn đã sở hữu ngay sản phẩm tốt, giá rẻ phục vụ nhu cầu sử dụng.

Máy làm giá đỗ thương hiệu Magic Home

Magic Home hẳn không còn xa lạ với người dân Việt Nam hiện nay. Bởi tương hiệu này cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều khách hàng chọn lựa. Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm bắt muỗi, máy hút bụi mini, bên cạnh đó, Magic Home còn nổi tiếng với những chiếc máy làm giá đỗ.

Máy làm giá đỗ thương hiệu Magic Home

Những thiết bị làm giá đỗ đến từ thương hiệu Magic chuyên được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Nó đáp ứng được về kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao. Kèm theo đó những sản phẩm này còn có chất lượng tốt, công suất cao. Nó mang đến người dùng những tính năng hiện đại nhất.

Thiết bị làm giá đỗ Magic Home tuy nhập khẩu về Việt Nam những có giá khá rẻ. Nó nằm mức dao động từ 300 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng. Với mức giá này bạn có thể sở hữu ngay cho mình sản phẩm phục vụ nhu cầu sử dụng bất cứ lúc nào tùy thích.

Máy làm giá đỗ thương hiệu Kangaroo

Kangaroo là thương hiệu nổi tiếng về đồ dùng gia dụng. Những sản phẩm đến từ thương hiệu này xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều, và trở thành sự lựa chọn số 1 của người dân Việt Nam hiện nay. Không chỉ có các mặt hàng thông dụng như nồi cơm điện, máy xay sinh tố…mới được đánh giá cao, máy làm giá đỗ cũng trở thành sản phẩm thu hút người sử dụng nhiều hơn cả.

Thiết bị làm giá đỗ đến từ thương hiệu Kangaroo tích hợp được những tính năng hiện đại nhất. Nó sử dụng công nghệ tiên tiến giúp thiết bị đạt được hiệu quả như mong muốn. Thành phẩm giá đỗ ra đời đạt được độ sạch nhất định, đảm bảo mang đến những tính năng nổi bật nhất.

Máy làm giá đỗ thương hiệu Kangaroo

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, thương hiệu Kangaroo mang đến người tiêu dùng 2 dòng sản phẩm mới nhất. Trong đó cần kể đến kangaroo 261 và 262. Khi về Việt Nam sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, không tách rời. Do đó nó luôn đảm bảo về chất lượng.

Dù đáp ứng được những tiêu chí về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng. Tuy nhiên, thiết bị làm giá đỗ Kangarooo có giá khá cao so với các sản phẩm do Việt Nam sản xuất. Mức giá của sản phẩm dao động trong khoảng từ 1 triệu đến gần 2 triệu đồng.

Đánh giá top 5 máy làm giá đỗ tốt nhất hiện nay

Có không ít sản phẩm máy làm giá đỗ xuất hiện trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu được sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ đừng quên cùng chúng tôi tìm hiểu 5 sản phẩm dưới đây.

Máy làm giá đỗ tự động BKCN1

BKCN1 được đánh giá là phiên bản máy làm giá đỗ do trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nghiên cứu và sáng tạo nên. Ngôi trường này đã cho ra đời nhiều sản phẩm, công trình nghiên cứu khoa học đáp ứng thời đại, trong đó thiết bị làm giá đỗ là một trong số đó.

Máy làm giá đỗ BKCN1 ra đời sau sản phẩm làm rau mầm BKST. Nó hội tụ được những ưu điểm nổi bật, đồng thời đúc rút được những nhược điểm chưa tốt, mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh đạt hiệu quả an toàn thực phẩm. Nó là loại nhựa đạt đến độ bền, đảm bảo cao. Điều đó được chứng nhận trong kết quả kiểm chứng vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc Gia.

Máy làm giá đỗ/ rau mầm tự động BKCN1
Máy làm giá đỗ/ rau mầm tự động BKCN1

Máy làm giá đỗ BKCN1 thu hút người tiêu dùng ngay từ ánh mắt đầu tiên. Nó có thiết kế tiện lợi bao gồm 2 khay chứa lớn/ tầng. Sản phẩm tự động cung cấp độ ẩm cho đậu, mầm phát triển dựa trên hệ thống bơm nước có công suất nhỏ cùng khả năng phun nước đảo chiều lên đến 360 độ.

Từ đó thao tác làm giá đỗ của người sử dụng cũng trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt hơn trong quá trình sử dụng, sản phẩm này đảm bảo hoạt động êm ái, không gây ồn và tiêu thị 1 lượng điện năng rất nhỏ.

Sản phẩm hoạt động trên quá trình tự động. Theo đó người sử dụng không cần bỏ ra nhiều thời gian, công sức. Đồng thời, sản phẩm cho năng suất cao khi chỉ cần 1kg đậu xanh bạn có thể cho ra thành phẩm lên đến hơn 10 kg giá đỗ, rau mầm.

Máy làm giá đỗ BKCN1 không chỉ mang đến người sử dụng loại giá đỗ xạnh nhất định. Nó còn hỗ trợ tạo giá đỗ, rau mầm cho các loại rau cải xanh hay giá đỗ đen, đỗ đỏ…

Hiện nay bạn dễ dàng sở hữu máy trồng rau mầm BKCN1, bởi nó được bày bán phổ biến trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có giá khá rẻ chỉ từ 500 ngàn đồng. Đồng thời, đi kèm với mỗi sản phẩm là chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi chọn sử dụng sản phẩm này.

Máy làm giá đỗ BKST RM-01

Máy làm giá đỗ BKST RM-01 do tường Đại học Bách Khoa nghiên cứu trở thành sự lựa chọn số 1 của người dân. Sản phẩm phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam, mang đến hiệu quả hoạt động cao. Nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Bên cạnh đó còn trở thành sản phẩm công nghiệp.

Xét về tính thẩm mỹ, máy làm giá đỗ BKST RM-01 sở hữu được ngoại hình như mơ. Sản phẩm nhỏ, gọn giúp tạo ra sự thông thoáng. Đồng thời làm tăng khả năng hấp thụ Oxy, tạo lỗ hổng thải khí CO2. Vì vậy thành phẩm giá đỗ, rau mầm ra đời mang đến người sử dụng lợi ích chất lượng tốt nhất.

Máy làm giá đỗ BKST RM-01
Máy làm giá đỗ BKST RM-01

Xem Thêm : Top 7 Nồi Lẩu Điện Tốt Nhất Hiện Nay 2022

Sản phẩm giúp người sử dụng đơn giản trong quá trình thực hiện. Bởi khi rửa sạch đậu, cho vào máy và mỗi ngày tưới nước 2-4 lần nước. Sản phẩm cho sản lượng và năng suất cao. Chỉ trong 2-3 ngày chờ đợi bạn sẽ thu được nguồn thực phẩm dồi dào, chất lượng.

Thiết bị làm rau mầm này giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa chi phí. Nó không chỉ có mức giá rẻ, chỉ từ 300 ngàn đồng.

Bên cạnh đó còn hoạt động tốt nhưng không cần sử dụng điện năng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt cho thành phẩm khi ra đời.

Bởi nó không sử dụng chất kích thích hay bảo quản. Đồng thời chỉ 1 kg đậu xanh, bạn đã thu được lên đến hơn 8 kg giá đỗ. Vì vậy đừng ngần ngại chọn sản phẩm này phục vụ nhu cầu sử dụng.

Máy làm giá đỗ Kangaroo KG262

Kangaroo KG262 là sản phẩm không thể thiếu khi chọn máy làm giá đỗ chất lượng, giá rẻ. Xuất hiện trên thị trường Việt cách đây không lâu nhưng nó đã thu hút được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng dù nó được sản xuất từ Trung Quốc.

Sản phẩm được thiết kế đơn giản, đạt đến độ gọn nhẹ nhất định. Thoạt nhìn vào bạn rất dễ nhầm lẫn với chiếc máy sinh tố. Từ đó bạn dễ dàng xếp đặt hay mang theo bất cứ nơi nào tùy thích. Bên cạnh đó máy làm giá đỗ Kangaroo KG262 còn được đánh giá cao bởi khả năng vận hành êm ái, không làm xuất hiện tiếng ồn dù thiết bị sử dụng điện hoạt động.

Máy làm giá đỗ Kangaroo KG262
Máy làm giá đỗ Kangaroo KG262

Máy làm rau mầm đến từ thương hiệu này ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình hoạt động. Nó không chỉ có khoang chứa tiện lợi, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy sự phát triển của giá đỗ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sử dụng công nghệ tưới phun xoay vòng 360 độ.

Dù công suất tưới không quá lớn, tuy nhiên nó đáp ứng được nhu cầu hấp thụ và phát triển của rau mầm.

Chọn sử dụng máy làm giá đỗ Kangaroo KG262, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận nhược điểm của nó. Theo đó thời gian thu hoạch của sản phẩm lên đến 6-7 ngày, nó lâu hơn nhiều so với những thiết bị khác.

Gía bán của sản phẩm khá cao trên 1 triệu đồng. Chính điều này khiến mức độ cạnh tranh của sản phẩm thấp. Tuy nhiên hãy yên tâm vì chất lượng thành phẩm tạo ra đúng như bạn mong muốn.

Máy làm giá đỗ tự động GV-102

Máy làm giá đỗ phiên bản tự động GV-102 được xem là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực này, đồng thời là thiết bị làm giá đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm ra đời sau thời gian dài nghiên cứu của giảng viên Đỗ Ngọc Chung – trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội, đã được chứng nhận an toàn theo nhiều nghiên cứu.

Từ khi ra đời đến nay, máy làm giá đỗ phiên bản tự động GV-102 từ khi ra đời đến nay đã trải qua không ít lần cải tiến. Tính đến thời điểm hiện nay nó đạt được độ hoàn thiện cao trong dòng sản phẩm không phải tự động.

Máy làm giá đỗ tự động GV-102
Máy làm giá đỗ tự động GV-102

Sản phẩm có trục lò xo với tác dụng tự động đẩy khi giá lớn lên. Kết hợp với nó là hình dáng gọn nhẹ, nhỏ bé. Phần nắp của sản phẩm có nhiều lỗ thoáng khí đẩy CO2 ra ngoài. Từ đó đảm bảo mang đến chất lượng cao cho từng sản phẩm.

Máy làm giá đỗ phiên bản tự động GV-102 sử dụng chất liệu nhựa PP nguyên sinh. Nó không tồn tại chất độc hại, mang đến độ an toàn cao. Đồng thời giúp quá trình vệ sinh Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, giúp người sử dụng hạn chế tối đa những chi phí bỏ ra. Đặc biệt hơn, sản phẩm có giá rất rẻ chỉ chưa đầy 300 ngàn đồng bạn dễ dàng sở hữu thiết bị như ý muốn.

Dù hội tụ được những ưu điểm nổi bật nhất tuy nhiên máy làm giá đỗ phiên bản tự động GV-102 cũng tồn tại nhược điểm nhất định. Nó đòi hỏi người sử dụng dành thời gian kiểm tra và tưới nước cho mầm từ 3-4 lần mỗi ngày. Chỉ chờ đợi trong vòng 3 ngày bạn có thể thu được thành phẩm như mong ước.

Máy làm giá đỗ Green Life GL611

Sản phẩm cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn phải kể đến thiết bị làm giá đỗ Green Life GL611. Sản phẩm đến từ Việt Nam tuy nhiên được đánh giá cao nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại đến từ Hàn Quốc.

Thiết bị làm rau mầm này được thiết kế công nghệ đáp ứng tính thẩm mỹ. Nó đảm bảo được sự sang trọng kết hợp cùng cơ chế điều khiển tự động. Vì vậy nó mang đến người sử dụng tính tiện lợi nhất định. Bạn không cần đến sự chăm sóc của người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm có thiết kế 2 tầng tiện lợi, bạn dễ dàng chọn 2 chế độ đông, hè khác nhau. Nó đảm bảo thích hợp với điều kiện khí hậu của người Việt.

Máy làm giá đỗ Green Life GL611
Máy làm giá đỗ Green Life GL611

Đi kèm với mỗi sản phẩm máy làm giá đỗ Green Life GL611 thường đi kèm với túi chống sáng. Vì vậy thiết bị này giúp người sử dụng thu được thành phẩm lớn khi 1 kg đậu xạnh có thể thu được lên đến 12 kg giá đỗ.

Sử dụng sản phẩm này, bạn có thể yên tâm về sức khỏe. Bởi máy làm giá đỗ Green Life GL611 được làm từ chất liệu cao cấp. Đồng thời, thiết bị này không chỉ sử dụng riêng mục đích làm giá đỗ. Nosconf có thể tạo độ ẩm mang đến sự thoáng mát cho căn nhà.

Trên đây là 5 loại máy làm giá đỗ hiệu quả, giá rẻ trên thị trường Việt hiện nay. Bạn nên tham khảo để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Sử dụng máy làm giá đỗ như thế nào hiệu quả?

Không chỉ chọn máy làm giá đỗ giá rẻ, chất lượng cao có thể cho bạn thành phẩm như ý muốn. Bên cạnh đó, nó đòi hỏi người dùng cần nắm bắt được những lưu ý trong quá trình sử dụng, để thu được hiệu quả cao.

Chú ý chọn hạt đậu

Chọn hạt đậu là tiêu chí bạn không thể bỏ qua nếu muốn thu về cho mình những mẻ giá đỗ, rau mầm chất lượng. Khi hạt đậu tốt mang đến nguồn thành phẩm chất đảm bảo. Do đó nên chú ý chọn những hạt đậu mảy, không để quá lâu trên 1 năm. Bởi những loại hạt đó sẽ cho tỉ lệ nảy mầm cao cùng chất dinh dưỡng tốt.

Chú ý ngâm đậu

Khi ngâm đậu cần chú ý thời gian. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thành phẩm như thế nào để có thời gian ngâm hợp lý. Đối với giá đỗ, bạn chỉ nên ngâm trong 2 đến 4 tiếng. Rau mầm kéo dài thời gian lên 4-6 tiếng và rau muống ngâm trong khoảng 6- 8 tiếng. Khi ngâm đậu cần chú ý giữ nhiệt độ ấm khoảng 30 đến 50 độ C để mầm phát triển nhanh nhất.

Chú ý các bước làm giá đỗ

 • Cho nước vào bình chứa và lắp vào máy theo đúng trình tự.
 • Sử dụng hạt đậu đã ngâm trải đều lên khay đựng.
 • Tiến hành cài đặt hệ thống làm giá đỗ, đồng thời khởi động máy hoạt động.
 • Đối với những chiếc máy trồng giá đỗ không có tính năng tự động cần chú ý tưới nước cho mầm đậu 3-4 lần mỗi ngày.
 • Chú ý không để mầm đậu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hay việc mở nắp thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng mầm đậu.
 • Với cách thực hiện đơn giản này chỉ sau 3-4 ngày chờ đợi bạn sẽ thu được thành quả như mong ước.

Tháo các chi tiết giúp vệ sinh máy làm giá đỗ sạch

Tháo các chi tiết giúp vệ sinh máy làm giá đỗ sạch

Chú ý vệ sinh máy làm giá đỗ

Khi đã hoàn tất một mẻ giá đỗ và thu được thành phẩm như mong muốn. Lúc này bạn cần tiến hành vệ sinh sản phẩm để đảm bảo độ bền, hạn chế vi khuẩn bám vào. Đồng thời nâng cao khả năng hoạt động của sản phẩm máy trồng rau mầm. Theo đó cần chú ý cách vệ sinh sản phẩm như sau:

 • Sau khi hoàn thành mẻ rau mầm bạn cần vệ sinh máy. Không khó để thực hiện điều này, tuy nhiên bạn cần lưu ý. Sản phẩm máy làm giá đỗ thường được thiết kế ít nhất 2 khoang, thường có khoang nuôi trồng và khoang động cơ. Nó thiết kế đặc biệt cho phép bạn tháo lắp. Vì vậy để đảm bảo độ sạch cho sản phẩm bạn nên tháo 2 khoang tách rời để vệ sinh.
 • Sử dụng những sản phẩm rửa chuyên dụng như nước rửa chén, sau đó sử dụng nước ấm tráng sạch. Cuối cùng phơi khô sản phẩm và bảo quản nơi thoáng mát, sạch sẽ.

Chỉ đơn giản các bước thực hiện trên bạn đã luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho máy trồng giá đỗ.

Lời Kết

Máy làm giá đỗ được xem là một trong những giải pháp mang lại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cho gia đình. Sản phẩm ngày càng được đầu tư cải tiến về hình thức, tính năng, hay công suất nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Dựa trên 5 sản phẩm máy trồng giá đỗ chất lượng, giá rẻ được chúng tôi chia sẻ kể trên đã giúp bạn có thêm cho mình nhiều lựa chọn, trả lời được câu hỏi máy làm giá đỗ loại nào tốt hiện nay. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

(Visited 2.039 times, 6 visits today)

Nguồn: https://myphamlamdep247.com
Danh mục: Đồ gia dụng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button