Kinh nghiệm hay

Top 8 app nhắc nhở uống nước tốt được tải nhiều hiện nayNếu bạn đang tìm kiếm một cách để giữ vóc dáng thon gọn và khỏe mạnh, uống đủ nước là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Vì nước chiếm 60% trọng lượng cơ thể người lớn và khoảng 74% trọng lượng trẻ sơ sinh. Hơn nữa, nước còn giúp mang các chất dinh dưỡng quan trọng đến các tế bào cũng như điều chỉnh nhiệt độ và loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn 8 ứng dụng nhắc nhở về nước tốt nhất Đã tải xuống rất nhiều ngay bây giờ.

Úng nước

Ứng dụng đầu tiên chúng ta không thể bỏ qua là Waterlogged. Ứng dụng này sẽ giúp bạn không bao giờ quên uống đủ nước. Bên cạnh đó, ứng dụng nhắc nhở uống nước này còn cho phép bạn thiết lập nhắc nhở uống nước theo lịch trình hoặc khoảng thời gian ngẫu nhiên. Ngoài ra, hãy theo dõi mức độ bạn đã đạt được mục tiêu.

Bạn Đang Xem: Top 8 app nhắc nhở uống nước tốt được tải nhiều hiện nay

app-nhac-nho-uong-nuoc-1

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng dựa trên loại và kích thước của cốc hoặc chai nước, chính xác đến ounce. Ngoài ra, cách sử dụng ứng dụng cũng rất đơn giản. Cụ thể, bạn chỉ cần chụp ảnh cốc hoặc chai nước đang uống, ghi lại thể tích nước. Đối với mỗi lần uống tiếp theo với các vật dụng này, hãy tìm trong danh sách và nhấn vào lịch sử nhật ký.

sale-lazada-t4-2

WaterMinder

Ứng dụng tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến là WaterMinder. Nếu bạn đang sử dụng Android thì hãy yên tâm và tải xuống, ứng dụng này miễn phí. Nhưng đối với iOS, bạn sẽ phải trả 4,99 USD.

app-nhac-nho-uong-nuoc-2

Hơn nữa, ứng dụng theo dõi lượng nước trực quan, dễ dàng này sẽ tính toán lượng nước phù hợp dựa trên trọng lượng cơ thể hoặc mục tiêu cá nhân của bạn. Tiếp theo, nó gửi lời nhắc cả ngày, giúp bạn dễ dàng đạt được mức tiêu thụ mục tiêu. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng mình quên uống nước hay lượng nước uống một ngày không đủ nữa.

sale-tiki-t4-2

Tham khảo: Top 8 phần mềm phát trực tiếp đẹp và chuyên nghiệp nhất mà bạn nên biết

Nhắc nhở uống nước: Ứng dụng nhắc bạn uống nước, hẹn giờ uống nước

Có một lưu ý cho bạn là ứng dụng này chỉ dành cho Android và chưa có phiên bản iOS. Bên cạnh đó, Ứng dụng nhắc uống nước Điều này sẽ nhắc nhở bạn uống nước mỗi ngày để giữ cho bạn đủ nước. Sau đó, bạn chỉ cần nhập cân nặng hiện tại và lời nhắc uống nước sẽ giúp bạn xác định được lượng nước cơ thể cần mỗi ngày.

app-nhac-nho-uong-nuoc-3

Xem Thêm : Đẻ mổ sinh thì đẻ tối đa được mấy lần?

Ngoài ra, bạn chỉ cần cập nhật ứng dụng mỗi khi uống một cốc nước. Tiếp theo, ứng dụng theo dõi lượng nước sẽ nhắc bạn khi đến giờ uống một ly khác.

sale-shopeei-t4-2

Xem thêm: Top 8 phần mềm kiểm tra đạo văn trực tuyến miễn phí tốt và chính xác

Plant Nanny² – Nhắc nhở bạn uống nước mỗi ngày một cách tiện lợi

Nhận thấy, Ứng dụng nhắc uống nước Plant Nanny² sẽ nhắc bạn uống đủ nước mỗi ngày dựa trên chỉ số cân nặng, thói quen sinh hoạt mà bạn đã cung cấp. Hơn nữa, Plant Nanny² có đồ họa thực vật đáng yêu. Thông qua việc tưới đủ nước cho cây, bạn sẽ duy trì thói quen uống đủ nước của mình. ‘

app-nhac-nho-uong-nuoc-4

Đặc biệt, ứng dụng này cho phép bạn sử dụng cả iOS và Android. Nếu bạn muốn trải nghiệm ứng dụng thfi thì hãy nhanh tay tải về máy nhé.

Nước hàng ngày: Ứng dụng nhắc bạn uống nước

Khi nhắc đến top 8 ứng dụng nhắc nhở việc uống nước tốt nhất hiện nay, không thể bỏ qua Daily Water. Đây là một trong những ứng dụng nhắc bạn uống nước dành riêng cho các thiết bị iPhone, iPad của Apple.

app-nhac-noc-uong-nuoc-5

Sử dụng Nước hàng ngày, bạn có thể đặt lượng nước cần uống mỗi ngày và theo dõi tiến trình đó. Đồng thời, lên lịch uống nước mỗi ngày và nhắc nhở bạn khi đến giờ, hiển thị đầy đủ biểu đồ lượng nước tiêu thụ của bạn trong một ngày gần đây, một tuần và cả tháng.

Ngoài ra, ứng dụng nhắc nhở uống nước này còn rất nhiều tính năng hữu ích khác. Vì vậy, bạn có thể tải xuống và khám phá thêm.

Aqualert

Giống như những ứng dụng mà chúng tôi vừa giới thiệu, chức năng cơ bản chính của Aqualert vẫn là nhắc nhở người dùng uống đủ nước mỗi ngày. Sở dĩ Aqualert được nhiều người dùng yêu thích hơn bởi khả năng phân tích mức độ hoạt động để có thể tính toán lại nhu cầu nước uống cần thiết của người dùng.

app-nhac-nho-uong-nuoc-6

Xem Thêm : [UV PROTECTION] CÁCH MAKEUP KIỂM SOÁT DẦU CHỐNG TIA UV– THEFACESHOP

Hơn nữa, ứng dụng còn được đặt ở chế độ ban đêm để ngừng gửi thông báo nhắc bạn uống nước vào ban đêm. Điều này sẽ giúp bạn không bị quấy rầy cho đến giây phút thư giãn.

Xem thêm: [Review] 5 ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến phổ biến nhất

Water Your Body App

Đây là ứng dụng nhắc bạn uống nước trên hệ điều hành Android. Cụ thể, Water Your Body hỗ trợ cài đặt lượng nước uống theo nhiều loại cốc hoặc bình khác nhau. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tính được lượng nước mình đã uống và cần uống thêm. Bên cạnh đó, cách ghi lại lượng nước bạn uống cũng rất đơn giản. Khi đó, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và bấm vào thông báo của ứng dụng một lần ngay sau khi uống để ghi ngay nhật ký uống.

app-nhac-noc-uong-nuoc-7

Đối với thể tích cốc mà bạn đã chọn ban đầu, ứng dụng nhắc uống giảm cân Water Your Body sẽ được thiết lập trên ứng dụng. Do đó, bạn sẽ không cần mất thời gian lựa chọn dung tích cốc cho mỗi lần uống.

My Water – Ứng dụng nhắc bạn uống nước mỗi ngày

Cuối cùng trong danh sách này không thể không kể đến My Water. Đây là ứng dụng nhắc nhở bạn uống nước đúng giờ, uống đủ và đúng lượng nước cần thiết cho cơ thể. Hơn nữa, ứng dụng này còn giúp bạn tính toán lượng nước cơ thể cần, cũng theo dõi quá trình hydrat hóa của bạn và nhắc nhở bạn uống nước để đạt được mục tiêu của mình.

app-nhac-nho-uong-nuoc-8

Đặc biệt, đây là ứng dụng nhắc bạn uống nước dành riêng cho hệ điều hành iOS.

Đây là gợi ý cho 8 ứng dụng nhắc nhở về nước tốt nhất mà bạn có thể tải ngay xuống điện thoại thông minh của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy chọn và tải ngay một ứng dụng về máy để nhanh chóng có được thói quen tốt cho sức khỏe và vóc dáng của mình.

Tìm hiểu thêm: Uống trà gừng có lợi gì cho sức khỏe?

Nguồn: https://myphamlamdep247.com
Danh mục: Kinh nghiệm hay

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button