Trường mầm non B1.3 Thanh Hà đã chấm dứt and sắp bàn giao đưa vào sử dụng


Hiện tại đc chủ đầu tư chi tiêu đã xây đắp gần như hoàn chỉnh chỉ chờ đến ngày khai giảng. Trường mầm non sau đc ngừng là một trong những nhu cầu gửi trẻ cho cư dân Thanh Hà khi 3 tòa B1.4 HH01 and bên 6 tòa B1.4 HH02 đang được chủ chi tiêu mau lẹ kiến tạo dự kiến vào tháng 8/2017 sẽ bàn giao and đưa vào sử dụng. số lượng dân cư đến năm 2018 ước tính sẽ khoảng 5000 người về ở, người tiêu dùng mua liền kề và chung cư hãy gọi đến đơn vị phân phối trực tiếp cho chủ chi tiêu tại sàn BĐS Mường Thanh.

====>>> Tham khảo :   tiến độ chung cư thanh hà 2017

 

 

Hình ảnh trường mầm non B1.3 thanh hà

mô hình kiến thiết nhà trẻ B1.3 Thanh Hà bên trên khoảng đất rộng thuộc khu B1.3 Thanh Hàgồm 3 tầng đủ đáp ứng gửi trẻ cho khoảng 500 trẻ. với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình and tính kỷ luật cao & cơ sở vật chất của trường được đầu tư rất tân tiến không hề thiếu thuận tiện về trang dòng thiết bị cho việc gửi trẻ & sân chơi rộng cho trẻ. Nên khi cư dân về sinh sống tại dự án Thanh Hà Mường Thanh sẽ an tâm về sự việc học tập của con trẻ.

====>>> Xem thêm : bán đất liền kề thanh hà cienco 5

 

 

 

dự án Thanh Hà Mường Thanh là dự án công trình đc chủ đầu tư Mường Thanh mua lại của Cienco5 với 95 cổ phần về tập đoàn Mường Thanh. Khi bắt tay vào tiếp quản dự án công trình dự án như đc hồi sinh hàng ngày. các con đường tại dự án công trình và các hạ tầng đc chủ chi tiêu đẩy nhanh tiến độ xây dưng nay hồ đã xả nước & các tòa chung cư B1.4 đã sắp bàn giao đưa vào sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng