Van bướm là gì? Những thông tin nên biết về van bướm


Van bướm là gì hiện nay vẫn còn là thắc mắc của nhiều người. Để mua được sản phẩm van bướm tại đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng. Với điều kiện môi trường như nhiệt độ, độ ẩm hay axit quá cao, các sản phẩm van được nhiều người lựa chọn đó là van bướm inox, nếu những sản phẩm không thể đáp ứng nhu cầu làm việc của hệ thống. Khách hàng đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đến từ các nước nổi tiếng như van bướm Hàn Quốc, Đài Loan…Khách hàng muốn biết chi tiết về dòng van bướm hãy tìm hiểu những thông tin trong bài viết này nhé.

Giới thiệu những thông tin khi sử dụng van bướm

Van bướm inox là dòng van có khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực tốt, có khả năng chống chịu ăn mòn cao vì vậy van bướm được sử dụng rộng rãi cho nhiều hệ thống nhằm đảm bảo khả năng hoạt động ổn định cho hệ thống. Van bướm inox rất phù hợp cho những nơi có nhiệt độ cao, chất lượng tốt, độ bền cao, có khả năng hoạt động ổn định trong một thời gian dài.

Trong những trường hợp đó bạn rất khó để tìm kiếm cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty TNHH Tuấn Hưng Phát ra đời và là đơn vị hỗ trợ cho khách hàng những điều tưởng chừng đơn giản mà lại rất quan trọng. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt van bướm điều khiển bằng khí nén hay van bướm điều khiển tự động… đều có khả năng chịu nhiệt tốt. Khách hàng đến với công ty Tuấn Hưng Phát được tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Tại sao không nên lựa chọn van bướm inox?

Hiện nay van bướm là thiết bị được khá nhiều người lựa chọn, nhiệt độ làm việc của loại van này là khá cao. Do van bướm inox có bộ phận gioăng làm kín vì vậy có khả năng chịu nhiệt giới hạn. Khi van hoạt động trong một thời gian ngắn, môi trường nhiệt độ cao, bộ phận gioăng làm kín khó có thể đáp ứng được điều này gây ra hiện tượng cháy và rò rỉ ở van. Nếu môi trường nhiệt độ cao hơn và phải làm việc trong một thời gian dài thì van không thể đáp ứng được gây ra hỏng van, rò rỉ.

Van bướm inox là dòng van bướm được thiết kế và chịu áp lực cao, thân và cánh van được thiết kế bằng inox giúp cho van có được độ kín. Khi van ở trạng thái đóng hoàn toàn, dòng lưu chất tác động áp lực lên cánh van đẩy chúng ép sát vào thân van tạo nên độ kín ngăn sự lưu thông của nhiều chất chảy qua.

Ngoài ra sản phẩm được thiết kế làm từ inox vì vậy khả năng chịu nhiệt và chịu áp lực tốt, không có hiện tượng nóng chảy dẫn đến dò rỉ giống như những loại van được làm từ những chất liệu khác.

Cũng như những loại van khác, van bướm inox không giống như những loại van phổ thông, khách hàng có nhu cầu đặt hàng cần phải đặt sớm để công ty liên hệ với đối tác bên nước ngoài để sản xuất theo yêu cầu. Chính vì vậy việc đặt và giao hàng của loại van bướm inox này cũng có một số hạn chế như thờ gian đặt hàng lâu, do những sản phẩm yêu cầu phải đặt hàng với các đối tác nước ngoài nên thời gian sẽ nhiều hơn. Trong quá trình vận chuyển không thể tránh được thời gian vận chuyển ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng. Và giá thành cao điều này cấu thành từ nhiều yếu tố như vật liệu chế tạo cao cấp, yêu cầu đặt hàng sản xuất dẫn đến chi phí cao.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại van bướm điều khiển hãy đến công ty TNHH Tuấn Hưng Phát, đến với công ty khách hàng có được những sản phẩm tuyệt vời mang đến hiệu quả cao. Chúc quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.